Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quế Ngọc Hải: ‘Chúng tôi đến vòng loại 3 World Cup không phải để chơi’

Quế Ngọc Hải: ‘Chúng tôi đến vòng loại 3 World Cup không phải để chơi’

Thứ 4: 01/09/2021 10:42

Đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam khẳng định anh và cả đội đang có những chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng làm nên những điều bất ngờ trước Saudi Arabia ở vòng loại 3 World Cup 2022. 

Trong chia sẻ mới đây, đội trưởng Quế Ngọc Hải tỏ ra đầy tự tin khi nói về mục tiêu đến với vòng loại cuối cùng World Cup 2022: “Chúng tôi đã vượt qua hàng loạt những thử thách gian truân để đi đến vòng loại này. Đó là một chiến tích lịch sử. Ở thời điểm này, chúng tôi đã vươn lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới.

que-ngoc-hai-chung-toi-den-vong-loai-3-world-cup-khong-phai-de-choi

Vòng loại thứ 3 không chỉ là minh chứng cho sự tiến bộ của Việt Nam mà đó còn là nơi để chúng tôi có thể thi đấu với những đội tuyển mạnh nhất châu Á. Những CĐV Việt Nam tự hào về điều đó. Chúng tôi hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục trình diễn phong độ ấn tượng ở những trận đấu tới đây. Bởi mục đích sau cùng của ĐT Việt Nam là thi đấu vì niềm vui và sự tự hào của người dân Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng cho dù kết quả bốc thăm có thế nào, ĐT Việt Nam sẽ phải đương đầu vơi những đội tuyển rất mạnh. Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác là việc phải đương đầu và cố gắng. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để giành những chiến tích lớn hơn cho bóng đá Việt Nam. World Cup luôn là giải đấu mà mọi cầu thủ bóng đá mơ ước được góp mặt ít nhất một lần trong cuộc đời. Tất cả cầu thủ và CĐV Việt Nam đều chờ đợi ngày đó. Chắc chắn giấc mơ sẽ thành hiện thức với chúng tôi”. 

que-ngoc-hai-chung-toi-den-vong-loai-3-world-cup-khong-phai-de-choi

Nói về Saudi Arabia, Quế Ngọc Hải cho biết: “Thật sự phải nói rằng Saudi Arabia là một trong những đối thủ mạnh nhất mà Việt Nam phải chạm trán ở vòng loại thứ 3. Trận đấu vào ngày 2/9 đương nhiên sẽ là thử thách lớn với chúng tôi. Nhưng, ĐT Việt Nam không đến Saudi Arabia với sự chuẩn bị xoàng xĩnh. ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình.

Trong buổi tập mới nhất, ĐT Việt Nam đã rèn luyện sút penalty, với hy vọng có thể gây ra khó khăn, thậm chí là bàn thắng vào luới Saudi Arabia. Ở phần tập này, Ngọc Hải là cầu thủ năng nổ nhất. Trước đó, anh đã ghi 2 bàn trên chấm phạt đền ở vòng loại thứ 2 World Cup. Ngọc Hải nói: “HLV luôn chuẩn bị các bài tập về sút phạt đền. Vì vậy, tôi tự tin khi đứng trên chấm 11 mét. Tôi rất vui khi ghi được 2 bàn thắng quan trọng cho ĐT Việt Nam”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!