Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quế Ngọc Hải: ‘Hy vọng CĐV đến sân thật đông trận gặp Trung Quốc để ĐT Việt Nam đỡ chạnh lòng’

Quế Ngọc Hải: ‘Hy vọng CĐV đến sân thật đông trận gặp Trung Quốc để ĐT Việt Nam đỡ chạnh lòng’

Thứ 5: 20/01/2022 15:54

Mới đây, Quế Ngọc Hải đã thay mặt anh em trong ĐT Việt Nam bày tỏ niềm hy vọng “nhỏ nhoi” rằng mong NHM sẽ đến sân Mỹ Đình thật đông để cổ vũ cho cả đội trong trận đại chiến gặp Trung Quốc vào ngày 1/ 2 tới. 

ĐT Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón Trung Quốc trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ trận lượt về vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 1/2 tới. 

Ở trận lượt đi, chúng ta đã để thua đối thủ với tỷ số đầy tiếc nuối 2-3. Nhớ lại kết quả trận đấu này, Quế Ngọc Hải nói: “Đó là một trận đấu mà toàn đội đã trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cũng đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, từ tinh thần cho đến những nỗ lực của toàn đội khi có bàn gỡ hòa ở những phút cuối, nhưng rồi lại để mất điểm ở những giây bù giờ.

que-ngoc-hai-hy-vong-cdv-den-san-that-dong-tran-gap-trung-quoc

Dù chưa giành được kết quả như mong đợi nhưng toàn đội đã thể hiện được rất nhiều, mang đến sự tự tin cho đội tuyển ở những trận đấu tiếp theo.

Trận lượt về sắp tới khi gặp lại Trung Quốc sẽ là một trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với tinh thần của toàn đội trong năm mới, vì vậy  toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa, tập trung hơn nữa và thi đấu với tinh thần chiến đấu cao hơn nữa để có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ trong ngày đầu xuân”. 

Dù vậy, việc trận đấu diễn ra đúng vào ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán cũng khiến cho số vé bán ra bị chậm vì tâm lý chung của CĐV là muốn dành thời gian bên cạnh gia đình, người thân nhân dịp ngày đầu tiên trong năm mới. 

Các cầu thủ cũng hiểu được điều này, họ cũng muốn được sum vầy bên cạnh người thân nhưng phải tập trung tập luyện và thi đấu vì màu cờ sắc áo, trách nhiệm với tổ quốc. Chính vì thế Quế Ngọc Hải rất mong NHM sẽ luôn dõi theo và ủng hộ nhiệt tình cho cả đội:

que-ngoc-hai-hy-vong-cdv-den-san-that-dong-tran-gap-trung-quoc

“Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy toàn đội vẫn hi vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam.

Bóng đá nói chung và đội tuyển nói riêng, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho ĐT Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ rất mạnh.

Hi vọng ở trận đấu vào ngày mùng 1 Tết sắp tới, đông đảo người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam thi đấu với tinh thần cao và giành kết quả thuận lợi cho trận đấu đầu năm mới để anh em cả đội đỡ thấy chạnh lòng”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!