Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng chấn thương, bỏ lỡ trận mở màn AFC Champions League

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng chấn thương, bỏ lỡ trận mở màn AFC Champions League

Thứ 7: 26/06/2021 14:49

 

Viettel FC gặp tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng trước trận đấu gặp Ulsan Hyundai tại AFC Champions League khi cả Ngọc Hải và Trọng Hoàng đều bị căng cơ và không thể đăng ký thi đấu. 

Sau loạt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các tuyển thủ quốc gia đều chưa thể phục hồi thể lực 100%. Đáng lo nhất là Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đều bị căng cơ và không thể đăng ký thi đấu trận đầu tiên tại AFC Champions League cùng nhà ĐKVĐ V-League. Đây được xem là một tổn thất lớn của CLB Viettel. 

que-ngoc-hai-va-trong-hoang-chan-thuong-bo-lo-tran-mo-man-afc-champions-league-

Trong buổi tập ngày 25/6, cả hai cầu thủ trên đều không thể ra sân tập, chỉ có  Hoàng Đức, Thanh Bình và Bùi Tiến Dũng vẫn góp mặt với các đồng đội. Ngoài Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, Viettel còn không có sự phục vụ của Bruno Matos và thủ môn Ngô Sơn. Như vậy, trong tay HLV Gede chỉ còn 3 ngoại binh là Pedro Paulo, Caique và Jaha cho trận đấu với Ulsal Hyundai.

Theo trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh chia sẻ: “Quãng thời gian ở Thái Lan với các quy định về cách ly, giãn cách, đội bóng không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất. Cầu thủ ở mỗi người một phòng và không được phép ra khỏi phòng ngoại trừ tập luyện, thi đấu.

que-ngoc-hai-va-trong-hoang-chan-thuong-bo-lo-tran-mo-man-afc-champions-league-

Cầu thủ không tắm bồn thể lực, không xông hơi… đó là một trong những điều rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục. Chúng ta chỉ khắc phục được bằng những gì đang có như ăn ngủ đầy đủ. Để có được những giải pháp phục hồi như ở CLB vẫn làm với thời điểm hiện tại là điều không thể.

Đối mặt nhà đương kim vô địch AFC Champions League, Ulsal Hyundai là thách thức rất lớn nhưng cũng là cơ hội để Viettel FC chứng tỏ tham vọng vươn ra biển lớn. Một màn trình diễn ổn sẽ giúp đại diện của Việt Nam tự tin hơn. Trận đấu diễn ra vào lúc 21h ngày 26/6.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!