Trang chủ >> Tin bóng đá >> Ramires: “Tôi đã nỗ lực để trở lại Chelsea nhưng không thể”

Ramires: “Tôi đã nỗ lực để trở lại Chelsea nhưng không thể”

Thứ 4: 12/08/2020 13:00

Năm 2016, Ramires đã rời The Blues, anh chia sẻ việc phải nói lời chia tay Chelsea là do HLV Guus Hiddink. Ramires là mẫu tiền vệ nhỏ con, nhưng anh không hề yếu như vẻ bề ngoài, thậm chí Ramires còn sở hữu nền tảng kỹ thuật điêu luyện, nên những pha xử lý của ngôi sao người Brazil luôn mang đến sự yên tâm cho CĐV. Anh có 6 năm ở London, nơi ra sân 160 trận đấu và 17 bàn thắng cho Chelsea. Anh đã giành được đủ các danh hiệu cao quý trong màu áo xanh bất tử như: Premier League, FA Cup, Cúp Liên Đoàn Anh, cúp bạc Champions League cũng như Europa League.

Mới đây, cựu tiền vệ người Brazil đã có những chia sẻ đầy cảm động về tình cảm anh dành cho Chelsea.
 

Dưới thời HLV Hiddink, tiền vệ này chỉ được ra sân đúng 1 trận ở FA Cup. Chính sự lạnh nhạt này đã khiến anh quyết định đến Jiangsu với giá chuyển nhượng 25 triệu euro. Nhiều năm trôi qua, Ramires vẫn luôn giữ tình cảm trân quý với Chelsea. Anh đã từng chia sẻ rằng, mình và Oscar có cơ hội vẫn theo dõi các trận đấu của The Blue. Mới đây, Ramires đã tâm sự rằng: “ Tôi là người thẳng thắn, nên cũng không ngại nói ra lý do rời Chelsea, tôi cần được ra sân để cống hiến, nhất là với đội bóng tôi yêu mến. Nhưng khi nhận thấy mình không còn cơ hội, tôi đã quyết định ra đi. Thú thật, thời điểm sau đó tôi đã mong Guus Hiddink rời Chelsea thật sớm và tôi đã cố gắng tập luyện cũng như hoàn thiện bản thân hơn, để chờ cơ hội trở lại Stamford Bridge.

Là fan Chelsea sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này của Ramires

Tôi đã hi vọng vào điều tuyệt vời đó, nhưng nó không diễn ra. Tôi không thể trách móc bất cứ ai, nhưng biết đâu trong tương lai tôi lại trở về đó với 1 vai trò mới. Tôi sẽ cố gắng, dù kết quả ra sao. Tôi vẫn giữ liên lạc với những đồng đội cũ ở Chelsea, nhưng chưa thể gặp lại tất cả.” - Ramires chia sẻ.

Tại trang KQXS của chúng tôi, sẽ thường xuyên cập nhật những câu chuyện độc quyền về các cầu thủ cũ của Chelsea.