Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sân Thanh Hóa ngừng bán vé, trận tiếp đón HAGL sẽ diễn ra với hình thức không khán giả

Sân Thanh Hóa ngừng bán vé, trận tiếp đón HAGL sẽ diễn ra với hình thức không khán giả

Thứ 4: 28/04/2021 11:05

Được biết, trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và HAGL ở vòng 11 V-League 2021 diễn ra vào chiều nay (28/4) sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Sáng nay (28/4), Thường Trực tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đảo ban tổ chức sân về về việc đóng cửa không đón khán giả, đồng thời ngừng bán vé trận đấu này. Điều này đồng nghĩa rằng trận đấu giữa đội chủ nhà Thanh Hóa và HAGL sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Từ sáng sớm nay, CLB Thanh Hóa đã thông báo tạm ngưng bán vé trận Thanh Hóa – HAGL. Văn bản chính thức về việc tổ chức không khán giả sẽ sớm được gửi đến đội bóng này. Hôm qua 27/4, trận đấu giữa Hà Tĩnh và Bình Dương cũng được tổ chức mà không có khán giả nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

san-thanh-hoa-ngung-ban-ve

Trước đó, trong 2 ngày 26/4 và 27/4, đội bóng xứ Thanh đã bán được hơn 4000 vé, ban lãnh đạo đội bóng cho biết họ sẽ hoàn lại tiền mua vé cho người hâm mộ theo một hình thức nào đó tiện lợi nhất.

Việc thi đấu không có khán giả trong 1 trận cầu đinh hấp dẫn với HAGL khiến nhiều người vô cùng tiếc nuôi. Đội bóng xứ Thanh cũng mất khá nhiều quyền lợi do sự cố này. Dù vậy, đội bóng cũng tỏ ra thông cảm và hiểu cho tình hình hiện tại, công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Trên bảng xếp hạng (BXH) V.League hiện tại, HAGL đang dẫn đầu, Thanh Hóa xếp thứ 7. Nếu giành chiến thắng trận này, HAGL sẽ hơn CLB Viettel 5 điểm, chạm một tay vào chức vô địch giai đoạn một khi lượt đi còn 2 vòng. Trong khi đó, một chiến thắng sẽ giúp CLB Thanh Hóa có tên trong nhóm 6 đội dẫn đầu.

Cả đội khách HAGL và chủ nhà Thanh Hóa đều có lực lượng mạnh nhất. Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn, trong khi Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường đều đạt phong độ cao. Thanh Hóa vẫn không sử dụng Hoàng Vũ Samson, nhưng những cái tên Lê Phạm Thành Long, Lê Quốc Phương, Hoàng Đình Tùng đều đang chơi tốt.

Trận đấu giữa HAGL và chủ nhà Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 17h ngày 28/4. Các bạn đừng quên theo dõi trang KQXS của chúng tôi để cập nhật những diễn biến mới nhất về trận đấu này.