Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sao trẻ HAGL:‘Em rất yêu quý các anh Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, nhưng em không hâm mộ ai cả’

Sao trẻ HAGL:‘Em rất yêu quý các anh Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, nhưng em không hâm mộ ai cả’

Thứ 4: 13/04/2022 21:12

Trong lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam để chuẩn bị cho Sea Games 31, sao trẻ Nguyễn Đức Việt đã có những chia sẻ đáng chú ý. 

Ở lần tập trung chuẩn bị cho Sea Games 31 này, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ lớn khi điền tên sao trẻ 18 tuổi của HAGL - Nguyễn Đức Việt vào danh sách. Cầu thủ này mới được trình làng ở V-League 2022 và chưa có trận đá chính nào cho HAGL. Điều này cũng gây ra không ít những tranh cãi. 

sao-tre-hagl-em-rat-yeu-quy-cac-anh-cong-phuong

Vì đây là lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển cùng U23 Việt Nam nên Đức Việt tỏ ra rất bỡ ngỡ, lo lắng, tuy nhiên anh cũng vỡ òa vì hạnh phúc: “Ở lần đầu được gọi lên tuyển, tôi rất vui và bỡ ngỡ. Mặc dù vậy, với những bài tập thể lực của ban huấn luyện thì tôi vẫn theo được. Lần đầu tập trung thì hơi run và rụt rè. Dù chưa đánh giá được về điểm mạnh nhất của bản thân nhưng tôi tự tin về sức trẻ và sức mạnh.

Về U20 Hàn Quốc, tôi cũng chưa biết rõ về đối thủ nhưng nếu được ra sân tôi sẽ cố gắng hết mình. Thầy Park là người luôn khắt khe trong sân tập, vui tính và luôn nhắc nhở mọi người ngoài sân tập”, tiền vệ sinh năm 2004 chia sẻ.

sao-tre-hagl-em-rat-yeu-quy-cac-anh-cong-phuong

Đáng chú ý là khi được hỏi về các đàn anh ở HAGL, Đức Việt nói: “Ở HAGL, em chỉ quý và yêu thương tất cả các anh, đặc biệt là anh Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn.. nhưng em không hâm mộ ai cả. Còn ở U23 Việt Nam, anh Dụng Quang Nho và anh Bảo Toàn hay nhắc nhở, động viên em”. 

Cũng trong buổi tập đầu tiên, U23 Việt Nam đã chào đón nhiều tuyển thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Đạt,... sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Cúp Quốc gia 2022.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!