Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Sau 3 tháng nữa, nếu Pau FC vẫn tiếp tục để Quang Hải dự bị và không cho thi đấu thì tốt nhất là về Việt Nam’

‘Sau 3 tháng nữa, nếu Pau FC vẫn tiếp tục để Quang Hải dự bị và không cho thi đấu thì tốt nhất là về Việt Nam’

Thứ 7: 17/09/2022 20:53

Mới đây 1 nhà báo khá nổi tiếng của Nhật Bản có tên Jun Usami đã đưa ra nhận định về tình hình của Quang Hải ở Pau FC và đưa ra lời khuyên khá hữu ích cho tiền vệ này. 

Ở 2 trận đấu gần nhất của Pau FC, Quang Hải đều không được thi đấu. Vì thế nhà báo Jun Usami  của Nhật Bản cho rằng: “Quang Hải chưa tạo ra dấu ấn nào từ bàn thắng hay kiến tạo. Về Pau FC, đội đã trải qua một chuỗi trận không như ý. 

Kết hợp hai yếu tố đó, tôi cho rằng việc Quang Hải dự bị sau đó là không tránh khỏi. Xét cho cùng đối với các tân binh, ấn tượng của HLV và người hâm mộ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màn khởi đầu của cầu thủ ấy. Đáng tiếc, Quang Hải lại không làm được. Hệ quả là những gì mà chúng ta đang chứng kiến.

sau-3-thang-nua-neu-pau-fc-van-tiep-tuc-

Trước mắt, Pau FC đã có một thắng lợi. Điều đó giúp cho họ có sự tự tin và sẵn sàng chơi tấn công hơn là phòng ngự. Đó là một cơ hội cho Quang Hải. Nhưng như tôi đã nói ở trên, cậu ấy phải tận dụng được điều đó. 

Hãy nhìn vào thị trường chuyển nhượng mùa hè của Pau FC. Họ đã thay đổi rất nhiều cầu thủ. Tôi nghĩ chính điều đó khiến họ chuẩn bị không tốt cho mùa giải năm nay. Cá nhân tôi cho rằng Quang Hải có trình độ không thua kém cầu thủ Pau FC. Nhưng anh ấy vẫn chưa hòa nhập đủ mạnh với môi trường tại Pháp, trong lần đầu xuất ngoại.

Ở góc độ liên quan đến xã hội, Quang Hải là cầu thủ châu Á, tức là ngoài khối các nước châu Âu. Trong khi Pau FC là một đội bóng tại Pháp. Đôi khi chính điều đó mà Quang Hải chưa thể tạo được niềm tin lớn với các cầu thủ trong đội. 

Khi sự tin tưởng chưa đến, việc cầu thủ Pau FC có quyết định chuyền bóng cho Quang Hải hay không lại là điều khiến họ lưỡng lự. Dù điều đó chỉ xảy ra trong giây lát thôi nhưng cũng vì thế mà tốc độ chơi bóng của Pau FC bị chậm lại. Hệ quả là những sai lầm kéo theo sau đó”. 

sau-3-thang-nua-neu-pau-fc-van-tiep-tuc-

Cuối cùng nhà báo này đưa ra lời khuyên cho Quang Hải: “Có thể, chúng ta sẽ chứng kiến Quang Hải ngồi dự bị nhiều trong một thời gian. Nếu tình trạng Quang Hải vẫn ngồi dự bị và không được thi đấu kéo dài từ 3-6 tháng, tôi nghĩ cần nghiêm túc xem xét tương lai cậu ấy. Quang Hải đã không thể chứng minh được giá trị và sự đặc biệt trong giai đoạn đầu mùa. Vậy nên, quãng thời gian tới với tần suất thi đấu của Quang Hải sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyện tương lai”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!