Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sau cưới, Công Phượng đi làm đẹp bị Viên Minh chê phũ: “Mặt nhìn cáo ghê”

Sau cưới, Công Phượng đi làm đẹp bị Viên Minh chê phũ: “Mặt nhìn cáo ghê”

Thứ 5: 17/12/2020 11:32

Mới đây, hình ảnh Công Phượng đi cắt tóc mới “tút tát lại vẻ đẹp trai” sau cưới đã được một fan hâm mộ chia sẻ trong group kín có tên Công Phượng FC. Trong khi nhiều fan vào khen ngợi nhìn Công Phượng bảnh bao thì bà xã anh – Viên Minh lại để lại một bình luận chê đầy phũ phàng.

Rất nhiều người tò mò muốn biết về cuộc sống của Công Phượng và Viên Minh sau đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn rất kín tiếng. Kể từ sau lần tổ chức đám cưới thứ 3 tại quê nhà Công Phượng (Nghệ An), cả hai đều không để lộ thêm một hình ảnh nào về cuộc sống mới. Thậm chí ảnh cưới cũng bị cặp đôi này “giấu” biệt đi không chia sẻ, điều này càng khiến cho nhiều người thêm quan tâm và tò mò.

sau-cuoi-cong-phuong-di-lam-dep

Mới đây, trong một group kín có tên Công Phượng FC, một thành viên đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Công Phượng đi cắt tóc. Trong ảnh, chàng trai sinh năm 1995 nở nụ cười khoái chí sau khi đã có bộ “ngói mới”, nhiều người phải thừa nhận nhìn Công Phượng sau khi cắt tóc gọn gàng, vuốt keo bóng mượt trông đẹp trai hơn rất nhiều.

sau-cuoi-cong-phuong-di-lam-dep

Thế nhưng bà xã Viên Minh – một fan lâu năm ẩn mình trong những fanpage, hội nhóm của chồng lại thả ngay một bình luận phũ phàng khiến các fan vô cùng thích thú và không ngừng vào trêu trọc. Cụ thể Viên Minh viết: “Mặt hồi này nhìn cáo ghê”. Bình luận này như muốn đánh lạc hướng fan hâm mộ đây không phải là hình ảnh hiện tại của Công Phượng mà là ảnh cũ từ lâu rồi. Tuy nhiên nếu ai theo dõi Công Phượng thì có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của anh qua từng thời điểm.

sau-cuoi-cong-phuong-di-lam-dep

Có thể thấy Viên Minh quá tinh tế trong việc hướng người xem đến những câu chuyện xưa cũ, để tránh bị soi mói nhiều về cuộc sống hiện tại.  Câu nói “giờ mặt hiền hơn hẳn” càng muốn khẳng định thêm bức ảnh mà fan đăng là ảnh lâu rồi.

Ai cũng phải thừa nhận rằng, sau khi lấy vợ nhìn Công Phượng vui tươi, đẹp trai lên trông thấy. Chắc chắn cả hai đang rất hạnh phúc với cuộc sống mới sau hôn nhân của mình. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực lớn để Công Phượng tập trung cao hơn cho sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công hơn trong mùa giải mới cùng HAGL.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.