Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sau Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ tiếp theo lên xe hoa: Chốt xong ngày tổ chức hôn lễ!

Sau Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ tiếp theo lên xe hoa: Chốt xong ngày tổ chức hôn lễ!

Thứ 6: 13/05/2022 11:52

 

Bùi Tiến Dũng sẽ là cầu thủ tiếp theo lên xe hoa trong năm 2022. Thời gian tổ chức hôn lễ cũng đã được xác định. 

Có thể nói năm 2022 là năm đại hỷ của bóng đá Việt Nam khi rất nhiều cầu thủ lựa chọn năm nay để tổ chức đám cưới. Sau Nguyễn Thành Chung là Hồ Tấn Tài và Hà Đức Chinh, giờ lại đến lượt thủ thành Bùi Tiến Dũng quyết định sẽ “về chung nhà” với bạn gái Tây xinh đẹp. 

sau-duc-chinh-bui-tien-dung-la-cau-thu-tiep-theo-

Được biết, hôn lễ giữa Bùi Tiến Dũng và cô nàng Dianka Zakhidova sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu. Việc cặp đôi này làm đám cưới không phải là điều quá bất ngờ với nhiều NHM, bởi họ đã yêu nhau công khai trong 1 thời gian khá dài. Hơn nữa, thủ môn gốc Thanh Hóa cũng từng nhiều lần đăng tải cặp nhẫn lên mạng và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè lẫn NHM. 

Từ tháng 8/2020, cặp đôi công khai hẹn hò với nhau. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào khi bên nhau. Mặc dù Dianka mang quốc tịch Ukraina nhưng cả 2 không gặp phải rào cản nào từ 2 bên gia đình. Tình cảm của Bùi Tiến Dũng và Ukraina luôn mặn nồng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bùi Tiến Dũng cũng từng dẫn Dianka về ra mắt gia đình từ cuối năm 2021. 

sau-duc-chinh-bui-tien-dung-la-cau-thu-tiep-theo-

Trong các hoạt động hàng ngày, Bùi Tiến Dũng và Dianka thường xuyên xuất hiện cùng nhau, khi chăm chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện vì trẻ em, người già, người neo đơn…Nàng Wags sinh năm 2000 là người mẫu, dù khá bận rộn với công việc nhưng cô luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc Bùi Tiến Dũng rất chu đáo. 

Sau nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong đám cưới của các đồng đội của Bùi Tiến Dũng thì cuối cùng họ cũng sắp trở thành nhân vật chính trong buổi hôn lễ của chính mình. NHM  đang rất trông chờ sự kiện này và hy vọng, Bùi Tiến Dũng và Dianka sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!