Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sau Quang Hải và Đình Trọng, Hà Nội FC có nguy cơ mất cả Thành Chung!

Sau Quang Hải và Đình Trọng, Hà Nội FC có nguy cơ mất cả Thành Chung!

Thứ 6: 08/04/2022 16:30

Hà Nội FC đang đứng trước nguy cơ mất trắng Thành Chung theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi nói lời chia tay với 2 trụ cột là Quang Hải và Đình Trọng. 

Thời gian qua, CLB Hà Nội liên tục nói lời chia tay với các cầu thủ trụ cột, những cái tên được xem là biểu tượng của đội bóng thủ đô như trung vệ Trần Đình Trọng và mới nhất là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tất cả đều rời Hà Nội theo dạng chuyển nhượng tự do. 

sau-quang-hai-va-dinh-trong-ha-noi-fc

Lúc này, Hà Nội FC lại đang đứng trước nguy cơ mất thêm cả Thành Chung theo kịch bản tương tự. Hợp đồng của Thành Chung và CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào tháng 9/2022. Từ bây giờ anh có thể đàm phán hợp đồng mới với bất kỳ đội bóng nào theo luật FIFA. 

Thời gian qua, CLB Hà Nội cũng nhiều lần ngỏ ý muốn gia hạn hợp đồng với Thành Chung nhưng đến thời điểm hiện tại cả 2 vẫn chưa đi đến tiếng nói chung. Trước tình hình này, CLB Bình Định đã vào cuộc nhằm sở hữu chữ ký của trung vệ sinh năm 1997. 

sau-quang-hai-va-dinh-trong-ha-noi-fc

Được biết, CLB Bình Định và Thành Chung đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên. Vì thế nguy cơ Hà Nội FC mất trắng Thành Chung là rất lớn. Anh đang là 1 trong những cầu thủ trụ cột của Hà Nội FC cũng như ĐTQG Việt Nam trong suốt thời gian qua, với phong độ tốt Thành Chung luôn là sự lựa chọn tin tưởng nơi hàng thủ. 

Thành Chung có điểm mạnh về tốc độ, kỹ năng phòng ngự và đặc biệt là đọc tình huống, không chiến tốt. Đặc biệt là anh có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo khi cần và từng ghi được những bàn thắng quan trọng. 

Nói thế để thấy nếu Hà Nội FC để mất Thành Chung sẽ là tổn thất lớn. Sau Quang Hải, Đình Trọng, rõ ràng người hâm mộ đội bóng áo tím không muốn để mất thêm một nhân tài.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!