Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sau Quế Ngọc Hải, Xuân Trường và Đức Huy cũng không tiếp tục làm đội phó nữa?

Sau Quế Ngọc Hải, Xuân Trường và Đức Huy cũng không tiếp tục làm đội phó nữa?

Thứ 4: 05/01/2022 15:07

Thông tin Quế Ngọc Hải bị thầy Park cho thôi giữ băng đội trưởng tuyển Việt Nam đang gây xôn xao dư luận. Có thể sắp tới cả Xuân Trường và Đức Huy cũng không tiếp tục làm đội phó nữa. Thầy Park sẽ thay mới hoàn toàn đội ngũ ban cán sự. 

Sáng 5/1, dư luận vô cùng bất ngờ với quyết định của thầy Park được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, Quế Ngọc Hải sẽ thông không mang băng đội trưởng tuyển Việt Nam nữa, với lý do là thầy Park muốn anh tập trung hơn vào chơi bóng thay vì phải gánh vác cùng lúc nhiều trách nhiệm. 

sau-que-ngoc-hai-xuan-truong-va-duc-huy-cung-khong-tiep-tuc-lam-doi-pho-nua-

Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng, một trong những lý do dẫn tới quyết định của thầy Park là vì Quế Ngọc Hải đã có những ý kiến về vấn đề xoay tua nhân sự của đội tuyển Việt Nam trong cuộc họp toàn đội sau AFF Cup 2020. 

Tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo chỉ có 17/30 cầu thủ được đăng ký thi đấu. Vì thế nếu Quế Ngọc Hải có đưa vấn đề này ra để trao đổi trong buổi họp tập thể thì cũng không có gì là khó hiểu, và cũng chưa chắc đã khiến thầy Park thấy phiền lòng bởi trong quá khứ nhà cầm quân người Hàn vẫn nhiều lần chia sẻ rằng ông rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp tích cực, thiện chí từ phía các cầu thủ. 

Có nhiều khả năng thời gian tới, HLV Park Hang-seo sẽ làm mới toàn bộ ban cán sự. Không chỉ thay đổi vị trí đội trưởng mà Xuân Trường và Đức Huy cũng có thể không tiếp tục làm đội phó nữa. 

sau-que-ngoc-hai-xuan-truong-va-duc-huy-cung-khong-tiep-tuc-lam-doi-pho-nua-

Hiện tại VFF vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức liên quan đến việc Quế Ngọc Hải thôi không làm đội trưởng tuyển Việt Nam. Nhưng dự kiến cả đội sẽ tiến hành bầu lại ban cán sự mới trong ngày hội quân trở lại vào 13/1 tới. 

Về cá nhân Quế Ngọc Hải, anh sẽ không thể tham dự trận gặp Australia vì án treo giò sau khi nhận 2 thẻ vàng trong trận đấu gặp Oman và Ả Rập Xê Út. Anh chỉ có thể trở lại cùng đội tuyển trong trận gặp Trung Quốc vào ngày 1/ 2 tới trên sân nhà Mỹ Đình. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!