Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sau trận thua Hải Phòng, HLV Kiatisak đổi mục tiêu của HAGL: ‘Không cần vô địch, top 3 là được rồi’

Sau trận thua Hải Phòng, HLV Kiatisak đổi mục tiêu của HAGL: ‘Không cần vô địch, top 3 là được rồi’

Thứ 7: 20/08/2022 11:09

Ban đầu, HAGL đặt mục tiêu cao nhất là vô địch V-league 2022. Nhưng sau 2 trận thua liên tiếp với nhiều khó khăn, HLV Kiatisak đã giảm mục tiêu xuống top 3 toàn đoàn. 

Dù được chơi trên sân nhà và tạo ra nhiều cơ hội tốt nhưng các học trò của HLV Kiatisak đã để Hải Phòng có được bàn thắng dẫn trước trên chấm phạt đền bởi Rimario. Sau đó, Văn Toàn đã có bàn thắng gỡ hòa quý giá, chỉ tiếc là những phút thi đấu cuối trận Hải Phòng đã kịp ghi thêm 1 bàn thắng nữa ấn định tỷ số chung cuộc chiến thắng thuộc về đội khách. 

sau-tran-thua-hai-phong-hlv-kiatisak-doi-muc-tieu-

Chia sẻ sau trận thua, HLV Kiatisak nói: “HAGL đã có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng được trong khi đó Hải Phòng thi đấu máu lửa, nhiệt huyết và có phong độ tốt. Đây là một đối thủ mạnh dù thi đấu trên sân nhà hay sân khách. 

Sau trận thua này, tôi sẽ nhắc nhở các cầu thủ của mình nhiều hơn nữa. Tuy nhiên chặng đường phía trước còn dài nên cần hướng tới phía trước. Mục tiêu của tôi là đưa đội bóng nằm trong top 3 và chúng tôi vẫn còn cơ hội để làm điều này”.

Bên cạnh đó Zico Thái cũng có những nhận xét về tân binh An Sae Hee: “Chúng tôi được chơi trên sân nhà nên ưu tiên phòng ngự chắc chắn. Điều này đã tạo cơ hội cho An Sae Hee được ra sân. Trong khoảng thời gian qua cậu ấy không được thi đấu nên thể lực không đảm bảo. An cần phải tập luyện nhiều hơn nữa.

sau-tran-thua-hai-phong-hlv-kiatisak-doi-muc-tieu-

Về sơ đồ 3-5-2, chúng tôi chơi và vận dụng linh hoạt chứ không cứng nhắc. Khi phòng ngự, HAGL thi đấu như vậy nhưng khi tấn công thì chúng tôi chuyển sang 3-4-3”.

Trận thua trước Hải Phòng khiến HAGL bị rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH, kéo dài khoảng cách với đội đầu bảng Hà Nội FC, còn Hải Phòng vươn lên vị trí thứ 3 với 20 điểm. Vì thế đội bóng phố Núi buộc phải thay đổi mục tiêu vô địch xuống bảo toàn cuộc đua top 3. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!