Trang chủ >> Tin bóng đá >> Sếp lớn Indonesia: ‘Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam’

Sếp lớn Indonesia: ‘Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam’

Thứ 4: 19/05/2021 12:20

Trước khi đội tuyển Indonesia lên đường sang UAE, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia - Mochamad Iriawan đã đưa ra nhiệm vụ chính cho cả đội là phải đánh bại đội tuyển Việt Nam bằng mọi giá.

Tuyển Indonesia đã chính thức lên đường sang UAE để chuẩn bị cho vòng loại World Cu p 2022. Trong số 4 đội ở Đông Nam Á thì Indonesia là đội tuyển sang UAE sớm nhất, điều này cũng cho thấy sự quyết tâm ở họ rất lớn, họ muốn có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu sắp tới.

sep-lon-indonesia-bang-moi-gia-phai-danh-bai-doi-tuyen-viet-nam

Theo tờ Indosport cho biết, trong buổi tiễn đội tuyển Indonesia lên đường sang UAE, chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này đã đưa ra nhiệm vụ bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam để đi tiếp vào vòng đấu cuối cùng.

Ông Mochamad Iriawan chia sẻ: "Chúng ta chỉ nói về việc trả thù ở góc độ thể thao. Khát vọng ấy được nung nấu sau khi chứng kiến U22 Indonesia bị hạ gục bởi U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games.

Chúng ta không bao giờ mong đợi việc Evan Dimas lại bị họ làm cho chấn thương. Tôi yêu cầu HLV Shin Tae Yong phải chăm sóc thật kỹ càng những cầu thủ chủ chốt. Đội tuyển Indonesia bằng mọi giá phải chiến thắng để phục thù đội tuyển Việt Nam".

Được biết, đội tuyển Indonesia đã tới Dubai vào hôm nay và sau đó cả đội sẽ tiến hành tập luyện ngay trên bãi biển gần khách sạn Hotel JA Resorts. Ở buổi tập này, các cầu thủ Indonesia chủ yếu tập nhẹ nhàng để các cầu thủ quen với thời tiết ở UAE.

sep-lon-indonesia-bang-moi-gia-phai-danh-bai-doi-tuyen-viet-nam

HLV Shin Tae Yong cho biết: “Buổi tập hôm nay tôi chủ yếu muốn các học trò hồi phục thể trạng sau khi di chuyển sang UAE. Buổi sáng, toàn đội chủ yếu nghỉ ngơi, thư giãn. Tới buổi chiều, chúng tôi mới tiến hành tập nhẹ. Hôm nay, nhiệm vụ của các cầu thủ chỉ có vậy. Tôi muốn họ làm quen hơn với thời tiết ở UAE”.

Tại đây, đội tuyển UAE sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5) ở UAE. Theo lịch, đội tuyển Indonesia sẽ gặp Thái Lan vào ngày 3/6, Việt Nam (7/6) và UAE (11/6). Hiện tại, đội bóng xứ Vạn đảo đã chắc chắn bị loại sau 5 trận thua liên tiếp.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!