Trang chủ >> Tin bóng đá >> Siêu cò V-League ‘sốc’ khi thấy Đình Trọng và Đức Chinh ăn pizza ngay trên sân

Siêu cò V-League ‘sốc’ khi thấy Đình Trọng và Đức Chinh ăn pizza ngay trên sân

Thứ 4: 20/07/2022 11:35

Một chuyên gia môi giới V-League đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy CLB Bình Định mua pizza cho các cầu thủ ăn ngay trên sân để chống đói sau trận thua Hải Phòng 1-3. 

Bình Định mới để thua 1-3 trước Hải Phòng ngay trên sân Lạch Tray. Mặc dù được đầu tư lực lượng cực mạnh với nhiều ngôi sao lớn nhưng Bình Định vẫn chưa có được sự ổn định cần thiết để cạnh tranh ngôi đầu bảng. Việc để thua Hải Phòng khiến Bình Định bị rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, ít hơn đội bóng đất cảng 3 điểm. 

sieu-co-v-league-soc-khi-thay-dinh-trong-va-duc-

Sau trận đấu, các thành viên CLB Bình Định mua pizza cho các cầu thủ ăn ngay trên sân khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Được biết trận đấu bắt đầu vào lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 19h45 nên nhiều cầu thủ bị xuống sức do đói. Tuy nhiên việc đội bóng này ăn pizza ngay trên sân trước sự chứng kiến của nhiều khán giả bị đánh giá là không phù hợp với các cầu thủ chuyên nghiệp, bởi đây là đồ ăn giàu chất béo. Hơn nữa hình ảnh cầu thủ đứng chống tay ăn bánh cũng không được đẹp mắt cho lắm. 

Chuyên gia môi giới V-League - Bobby Brown đã phải thốt lên khi thấy Đình Trọng và Đức Chinh chia nhau miếng pizza trên sân: “Tôi chưa bao giờ thấy một đội bóng chuyên nghiệp nào ăn pizza ngay ở trên sân, khi trận đấu vừa kết thúc”.

sieu-co-v-league-soc-khi-thay-dinh-trong-va-duc-

Thực tế trên thế giới có không ít đội bóng mua pizza cho cầu thủ của mình nhưng họ hiếm khi dùng ngay trên sân trong lúc ngồi nghỉ sau trận đấu. Tại Euro 2020, HLV Roberto Mancini cho biết các ngôi sao Italia ăn pizza nhưng phải do đầu bếp của họ chế biến với công thức riêng.

Việc CLB Bình Định mua sẵn 1 loạt pizza về cho cầu thủ ăn chống đói không sai, nhưng việc ăn “không đúng nơi, đúng chỗ” đã khiến các cầu thủ bị chỉ trích. Có lẽ sau sự cố này, CLB Bình Định và các đội bóng khác cần rút kinh nghiệm để không làm mất hình ảnh đẹp về bóng đá chuyên nghiệp. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!