Trang chủ >> Tin bóng đá >> SLNA chi 13 tỷ đồng "lót tay", quyết mang Quế Ngọc Hải trở lại sân Vinh?

SLNA chi 13 tỷ đồng "lót tay", quyết mang Quế Ngọc Hải trở lại sân Vinh?

Thứ 7: 29/05/2021 18:19

Không chỉ bạo chi để giữ chân các trụ cột như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng... SLNA còn được cho là sẵn sàng chi 13 tỷ đồng để mang Quế Ngọc Hải trở lại sân Vinh.

SLNA đang mạnh vì gạo, bạo vì tiền. Sau khi giữ chân thành công Phan Văn Đức với cái giá hơn 10 tỷ đồng cho bản hợp đồng 3 năm, họ bắt đầu tiến hành thuyết phục Phạm Xuân Mạnh ở lại. 

Theo tiết lộ, nhà tài trợ mới chủ đội chủ sân Vinh là Tập đoàn Tân Long "bật đèn xanh" để Ban lãnh đạo chi 9 tỷ đồng phí "lót tay" nhằm giữ chân hậu vệ 25 tuổi. 

slna-chi-13-ty-dong-lot-tay-quyet-mang-que-ngoc-hai-tro-lai-san-vinh

Chưa dừng lại ở đó, theo thông báo của tân chủ tịch SLNA – Văn Sỹ Hùng trên báo giới, đội bóng xứ Nghệ đang lên kế hoạch kéo các cầu thủ quê Nghệ An trở lại.

Một trong những mục tiêu của SLNA đang hướng tới chính là Quế Ngọc Hải, cầu thủ mà đội bóng xứ Nghệ đã để anh ra đi 3 năm trước. Đây cũng chính là năm cuối hợp đồng với Viettel của Quế Ngọc Hải. Bản thân cầu thủ này từng khẳng định ước mơ trong sự nghiệp của anh là được một lúc nào đó có thể trở lại SLNA và cùng CLB giành chức vô địch V.League.

Một nguồn tin SLNA cho hay, đội bóng này sẵn sàng chi ra mức "lót tay" lên tới 13 tỷ đồng để mang Quế Ngọc Hải trở lại sân Vinh. Trước tình thế có thể mất Quế Ngọc Hải, Viettel đang tính đến việc giữ chân anh. Cụ thể, phía Viettel đưa ra phương án để thuyết phục Quế Ngọc Hải ở lại là họ sẽ tạo điều kiện về công việc cho người thân trung vệ này. Đây có thể xem như chiêu độc để đội bóng nhà binh giữ chân được trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam.

slna-chi-13-ty-dong-lot-tay-quyet-mang-que-ngoc-hai-tro-lai-san-vinh

Ngoài Quế Ngọc Hải, một cầu thủ cũng đang lưỡng lự chuyện đi hay ở lại Viettel là Trọng Hoàng. Cầu thủ năm nay đã 32 tuổi muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo SLNA. Nhất là trong bối cảnh SLNA đang cần cầu thủ có kinh nghiệm để dẫn dắt lớp trẻ. 

Dẫu vậy, bản thân Trọng Hoàng cũng đang nhận chế độ và môi trường tốt tại Viettel. Đấy cũng là lý do để Trọng Hoàng chưa vội đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!