Trang chủ >> Tin bóng đá >> SLNA chi 13 tỷ lót tay cho Quế Ngọc Hải, Viettel dùng chiêu tác động người thân để níu kéo 

SLNA chi 13 tỷ lót tay cho Quế Ngọc Hải, Viettel dùng chiêu tác động người thân để níu kéo 

Thứ 2: 24/05/2021 20:49

 

Trước tin đồn SLNA sẵn sàng chi số tiền lớn để chiêu mộ Quế Ngọc Hải, Viettel đã tìm mọi cách để giữ chân trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam ở lại. 

Theo một số nguồn tin, phía SLNA sẵn sàng chi số tiền lót tay lên tới 13 tỷ đồng để có thể tái hợp với Quế Ngọc Hải. SLNA đang rất bạo chi khi vừa gia hạn thành công hợp đồng mới với Phan Văn Đức theo gia hơn 10 tỷ đồng cho 3 năm. Họ cũng đang trong quá trình thuyết phục Phạm Xuân Mạnh ở lại. 

Chưa dừng lại ở đó, theo chia sẻ của tân chủ tịch SLNA - ông Văn Sỹ Hùng cho biết đội bóng xứ Nghệ còn đang lên kế hoạch lôi kéo các cầu thủ quê Nghệ An quay trở lại thi đấu. Và mục tiêu hàng đầu của đội bóng này chính là Quế Ngọc Hải, người đã ra đi cách đây 3 năm. 

slna-chi-13-ty-lot-tay-cho-que-ngoc-hai-viettel-dung-chieu-tac-dong-nguoi-than-de-niu-keo

Mùa giải này cũng là năm cuối hợp đồng giữa Quế Ngọc Hải và Viettel, cầu thủ này đã từng khẳng định ước mơ trong sự nghiệp của anh là được một lúc nào đó có thể trở lại SLNA và cùng CLB giành chức vô địch V.League. 

Không chỉ có SLNA, hiện cũng đang có 1 đội bóng khác cũng đang nhắm đến Quế Ngọc Hải, đội bóng này còn sẵn sàng chi ra số tiền lót tay lên tới 13 tỷ đồng để lôi kéo Ngọc Hải “Nam Tiến” trong mùa giải tới.

Trong bối cảnh hiện tại, CLB Viettel đang rất nóng lòng tìm cách giữ chân Quế Ngọc Hải ở lại, một trong những điều kiện mà Viettel có thể sẵn sàng đưa ra để thuyết phục Ngọc Hải ở lại là họ sẽ tạo điều kiện về công việc cho người thân Ngọc Hải. Đây có thể xem là 1 chiêu thức khá độc để đội bóng này giữ chân trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam. 

slna-chi-13-ty-lot-tay-cho-que-ngoc-hai-viettel-dung-chieu-tac-dong-nguoi-than-de-niu-keo

Ngoài Ngọc Hải, thì Trọng Hoàng cũng đang lưỡng lự chuyện đi hay ở lại Viettel. Cầu thủ năm nay đã 32 tuổi muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo SLNA. Nhất là trong bối cảnh SLNA đang cần cầu thủ có kinh nghiệm để dẫn dắt lớp trẻ. 

Dẫu vậy, bản thân Trọng Hoàng cũng đang nhận chế độ và môi trường tốt tại Viettel. Đấy cũng là lý do để Trọng Hoàng chưa vội đưa ra quyết định về tương lai của mình. 

Trong khi đó SLNA vẫn chưa chốt chuyện HLV trưởng ở mùa giải tới. Lúc này, CLB vẫn tin tưởng vào tài cầm quân dù còn non kinh nghiệm của cựu trung vệ Nguyễn Huy Hoàng. Phải sau khi mùa giải này khép lại, chuyện HLV nào đến với SLNA mới được tỏ tường.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!