Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tấn Trường dũng cảm cản phá: Bị cầu thủ Nhật Bản đá vào mặt vẫn cố ôm chặt bóng không để bị thủng lưới!

Tấn Trường dũng cảm cản phá: Bị cầu thủ Nhật Bản đá vào mặt vẫn cố ôm chặt bóng không để bị thủng lưới!

Thứ 5: 11/11/2021 22:28

Thủ môn Bùi Tấn Trường xứng đáng nhận được những lời khen ngợi sau trận đấu gặp Nhật Bản khi có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc.

Đặc biệt ở phút thứ 87, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có 2 pha cản phá liên tiếp cứu thua cho ĐT Việt Nam. Lần đầu tiên là tình huống sút xa của Shibasaki, Morita đã lao đến một cách đầy quyết liệt để sút bồi. 

Nhận thấy sự nguy hiểm đang đến trước khung thành, Tấn Trường không ngần ngại lao ra bắt trọn trái bóng ngay trước mũi giày của đối phương. Gầm giày của Morita đã va vào mặt Tấn Trường, cầu thủ này đã phải nhận 1 thẻ vàng sau pha bóng nguy hiểm.

tan-truong-thi-dau-qua-cam-truoc-nhat-ban-du-bi-cau-thudap-vao-mat-van-co-lao-ra-om-bong-khong-de-bi-thung-luoi

Trước các chân sút hàng đầu của Nhật Bản, Bùi Tấn Trường đã thi đấu rất xuất thần. Anh kiểm soát tốt không gian khu vực vòng cấm và chỉ chịu thua ở các tình huống quá khó được tạo nên bởi Minamino và Ito.

Ito cũng là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho Nhật Bản. Sau trận thua này, ĐT Việt Nam vẫn nằm dưới đáy bảng xếp hạng với 0 điểm, 4 bàn thắng ghi được và để bị thủng lưới 11 bàn. 

tan-truong-thi-dau-qua-cam-truoc-nhat-ban-du-bi-cau-thudap-vao-mat-van-co-lao-ra-om-bong-khong-de-bi-thung-luoi

Mặc dù kết quả không được như ý muốn nhưng các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu rất nỗ lực. Khoảng cách về trình độ giữa chúng ta và các ngôi sao hàng đầu Nhật Bản vẫn là rất lớn nên kết quả này cũng không có gì phải ngạc nhiên. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!