Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tấn Trường: ‘Quá khứ tôi có sai lầm, nhưng xin hãy tin tưởng tôi ở hiện tại’

Tấn Trường: ‘Quá khứ tôi có sai lầm, nhưng xin hãy tin tưởng tôi ở hiện tại’

Thứ 5: 03/06/2021 17:27

Mặc dù trong quá khứ, thủ môn Bùi Tấn Trường từng mắc phải một số sai lầm lớn nhưng bản thân anh khẳng định chỉ quan tâm tới hiện tại và tương lai, đồng thời quyết tâm cố gắng hết mình cùng đội tuyển Việt Nam. 

Mới đây, thủ môn Tấn Trường có cuộc phỏng vấn trước truyền thông. Thủ môn người Đồng Tháp tiết lộ, hiện tại đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần rất tốt, ai cũng đều hưng phấn trong những buổi tập để hướng đến trận đấu gặp Indonesia có kết quả tốt nhất. 

Hiện tại, cả đội đã bắt đầu thích nghi được với thời tiết cũng như lịch sinh hoạt do lệch múi giờ.  Thức ăn của cả đội cũng được làm theo hương vị Việt Nam nên không còn gặp khó khăn gì. 

tan-truong-qua-khu-toi-co-sai-lam-nhung-xin-hay-tin-tuong-toi-o-hien-tai

Khi được hỏi về cơ hội ra sân thi đấu cùng tuyển Việt Nam khi Văn Lâm không thể sang UAE hội quân cùng cả đội, Tấn Trường trả lời: “Có Văn Lâm hay không có Văn Lâm, tôi vẫn làm hết sức mình, cố gắng giúp đội trong 3 trận đấu tới để hoàn thành nhiệm vụ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Có Văn Lâm, tôi vẫn phải cạnh tranh.

Đâu phải chắc chắn Văn Lâm qua thì Văn Lâm bắt chính, mình có thể cạnh tranh được. Nhưng mà có Văn Lâm thì mình sẽ có nỗ lực nhiều hơn. Không có Văn Lâm mình vẫn sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ”. 

Nói về khả năng cạnh tranh với 2 đàn em là Văn Toản và Văn Hoàng, Tấn Trường cho hay:

tan-truong-qua-khu-toi-co-sai-lam-nhung-xin-hay-tin-tuong-toi-o-hien-tai

“Mình chưa chắc chắn ai sẽ bắt chính, ai sẽ thi đấu trong trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Nếu được trao cơ hội tôi nỗ lực hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Còn trong trận đấu vừa rồi với Jordan - PV, tôi thi đấu 45 phút, bàn thua không phải tình huống đá phạt. Đó là tình huống phản công của Jordan”. 

Trong quá khứ, Tấn Trường từng mắc sai lầm nghiêm trọng ở vòng bảng AFC Champions League 2016 khiến NHM khá thất vọng. Tuy nhiên Tấn Trường khẳng định anh không quan tâm tới quá khứ, anh muốn tập trung cho hiện tại đó là 3 trận đấu tới mình làm được gì để giúp đội lọt vào vòng trong: “Thật sự nói trước không có hay. Hãy xem tôi thể hiện, hãy tin ở mình. Tôi sẽ cố gắng để mọi người có niềm tin vào mình”, Tấn Trường nói.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!