Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thái Lan làm mọi cách gọi Chanathip về đá Sea Games, quyết lật đổ Việt Nam

Thái Lan làm mọi cách gọi Chanathip về đá Sea Games, quyết lật đổ Việt Nam

Thứ 4: 13/04/2022 09:48

Để có Chanathip đá Sea Games 31, trưởng đoàn Madame Pang đang tìm mọi cách thuyết phục CLB Nhật Bản - Kawasaki Frontale nhả người. 

Vì Sea Games không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên các CLB có quyền từ chối yêu cầu nhả quân. Chanathip Songkrasin hiện đang khoác áo CLB Nhật Bản - Kawasaki Frontale và thời gian diễn ra SEA Games trùng với giải J-League vào tháng 5 tới. Do đó theo lý thuyết, khả năng cao Chanathip sẽ không thể đến Việt Nam tham dự kỳ đại hội này. 

thai-lan-lam-moi-cach-goi-chanathip-ve-da-sea-games

Tuy nhiên mọi việc vẫn có thể xoay chiều nếu như trưởng đoàn Madame Pang đàm phán thành công với CLB Nhật Bản - Kawasaki Frontale. Theo truyền thông Thái Lan, HLV Polking rất muốn có sự phục vụ của Chanathip cho suất cầu thủ trên 23 tuổi. Tại AFF Cup 2020, Chanathip Songkrasin nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất giải, vua phá lưới, và góp công lớn giúp đội tuyển Thái Lan vô địch.

“Đêm trước khi tổ chức họp báo công bố HLV Mano Polking sẽ dẫn dắt U23 Thái Lan tại SEA Games, tôi có nói chuyện với Jay (tức Chanathip Songkrasin). Cậu ấy động viên tôi về nhiều vấn đề. Tôi muốn bổ sung cầu thủ tốt cho U23 Thái Lan, tôi sẽ thương lượng để có các cầu thủ, kể cả những người ngoài 23 tuổi từ các CLB. Tôi mong mọi người thông cảm cho đội tuyển U23 Thái Lan”. - Madame Pang chia sẻ.

thai-lan-lam-moi-cach-goi-chanathip-ve-da-sea-games

Nếu có sự phục vụ của Chanathip chắc chắn sức mạnh của U23 Thái Lan sẽ được tăng lên đáng kể. Và một khi điều đó xảy ra thì 'Voi chiến' chắc chắn sẽ là một ứng viên nặng ký cho tấm HCV tại kỳ đại hội khu vực lần này.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!