Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thái Lan ‘vung tiền’ đưa về 5 cầu thủ châu Âu, quyết đòi lại ngôi số 1 ĐNÁ của ĐT Việt Nam! 

Thái Lan ‘vung tiền’ đưa về 5 cầu thủ châu Âu, quyết đòi lại ngôi số 1 ĐNÁ của ĐT Việt Nam! 

Thứ 5: 28/04/2022 10:49

 

Trưởng đoàn U23 Thái Lan đang lên kế hoạch mang về 5 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu để đối đầu với U23 Việt Nam tại Sea Games 31. Điều này mà trở thành sự thật thì tham vọng bảo vệ tấm HCV của thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Được biết, mới đây nữ trưởng đoàn Madam Pang đã trực tiếp gọi điện cho 5 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu để thuyết phục họ về thi đấu cho U23 Thái Lan tại Sea Games 31. Để tăng sự thiện chí, Madam Pang còn nói chuyện với phụ huynh của cả 5 cầu thủ này và cam kết chi trả mọi chi phí phát sinh trong thời gian về làm nghĩa vụ quốc gia, kèm theo đó là nhiều khoản thưởng hấp dẫn khác. 

thai-lan-vung-tien-dua-ve-5-cau-thu-chau-au-quyet-doi-lai-ngoi-so-1-dna

Điều này cho thấy Thái Lan đang rất quyết tâm cạnh tranh chức vô địch với U23 Việt Nam. Trước đó, nữ trưởng đoàn Madam Pang cũng thuyết phục 2 ngôi sao hàng đầu Thái Lan là Chanathip và Theerathon về thi đấu cho ĐTQG.

Nữ trưởng đoàn Thái Lan là người có mối quan hệ rộng cùng nguồn lực tài chính gần như vô hạn. Từ khi Madam Pang lên nắm quyền, Thái Lan đã có sự lột xác mạnh mẽ và đánh bại cả ĐT Việt Nam để giành vô địch AFF Cup 2021. 

Mục tiêu tiếp theo của Thái Lan chắc chắn là giành HCV Sea Games 31 để đòi lại ngôi vị số 1 Đông Nam Á từ tay thầy trò HLV Park Hang-seo. Việc Madam Pang nỗ lực kêu gọi các cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu về đá Sea Games đã chứng minh cho tham vọng này của Voi chiến. 

thai-lan-vung-tien-dua-ve-5-cau-thu-chau-au-quyet-doi-lai-ngoi-so-1-dna

Về phía ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam lại không có sự phục vụ của ngôi sao quan trọng nhất là Quang Hải. Mặc dù 3 cầu thủ quá tuổi Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức cũng rất đẳng cấp nhưng tầm ảnh hưởng của Quang Hải là điều không thể thay thế. 

Ngoài đại kình địch Thái Lan, Indonesia cũng là một đối thủ vô cùng đáng gờm của U23 Việt Nam. HLV Shin Tae Young đang có trong tay một đội hình đồng đều cả về sức trẻ lẫn chất lượng. Vì thế mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games của thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!