Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thắng là may rồi, HAGL không phải dành cả thanh xuân để trụ hạng sao?

Thắng là may rồi, HAGL không phải dành cả thanh xuân để trụ hạng sao?

Thứ 2: 13/07/2020 10:19

Rất nhiều CĐV đã vô tình nhắc lại câu nói của Minh Vương "dành cả thanh xuân để trụ hạng" khi chứng kiến HAGL vất vả giành được thắng lợi 1-0 trước Hà Tĩnh.

Bàn thắng duy nhất của tiền đạo Chevaughn Walsh, đã giúp cho HAGL có được chiến thắng sát nút 1-0 trước Hà Tĩnh. Có được 3 điểm quan trọng trong trận cầu 6 điểm này, nhưng HAGL vẫn chưa khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng, bởi thầy trò HLV LEe Tae-hoon gần như co cụm về phòng thủ trong hiệp 2 và nhường lại thế trận cho đối thủ.

HAGL vừa có được chiến thắng quan trọng 1-0 trước Hà Tĩnh

Chứng kiến lối chơi thiếu thuyết phục của đội nhà trong hiệp 2, nhiều khán giả có mặt bên khán đài A đã vô tình nhắc lại dòng trạng thái mà tiền vệ Trần Minh Vương đăng tải cách đây 1 năm: "Thắng là may rồi, Minh Vương nó chẳng nói dành cả thanh xuân để trụ hạng hay sao? Sân nhà, đầy đủ lực lượng việc gì phải phòng ngự tiêu cực như thế để bảo toàn tỉ số cơ chứ".

Câu nói "dành cả thanh xuân trụ hạng còn gì", được những người hâm mộ lớn tuổi của HAGL nhắc lại mỗi khi Hà Tĩnh tạo ra những tình huống tấn công nguy hiểm, cùng với đó là những cú dứt điểm suýt thành bàn của Bruno, đưa bóng đi trúng cột dọc rồi xà ngang của HAGL.

Không chỉ không hài lòng với lối chơi của HAGL trong hiệp 2, khán giả phố Núi có mặt tại khán đài A còn không đồng tình với cách chỉ đạo của các thành viên trong ban huấn luyện của HAGL.

CĐV HAGL không hài lòng với lối chơi của thầy trò HLV Lee Tae-hoon

Trong khi HLV Lee Tae-hoon gần như im tiếng, ông chỉ phản ứng với trọng tài mỗi khi học trò bị phạm lỗi, các trợ lý lại thường xuyên la lớn và nhắc nhở các tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Văn Thanh hay Tuấn Anh phải xử lý tình huống bóng ra sao, chuyền bóng cho ai thì hợp lý mỗi khi họ có bóng trong chân.

Là một khán giả nhiệt thành của bóng đá Gia Lai từ khi bầu Đức bén duyên với phố Núi, anh Hà Cao Minh nhiều lần bức xúc cho rằng: "Ủa bộ trong mấy buổi tập tụi nhỏ chỉ ra chơi ma, trêu đùa chạy vui rồi về hay sao mà giờ vô sân ông trợ lý phải nhắc nhở chi tiết đá cho ai, chuyền cho ai, đá như thế nào, giống như tụi nó chưa học thuộc bài vậy.

Nói thật, lứa này của HAGL chỉ cần quăng cho nó trái banh là nó tự biết phải đá và chơi như thế nào. Khi nào xảy ra tình huống lỗi, chuyền bóng hỏng thì mới nên nhắc nhở, la hét nhiều quá như thế khiến cầu thủ phân tâm, người hâm mộ đến xem cũng có cảm giác khó chịu. Chúng tôi đến xem đá banh, không đến đây nghe la hét".