Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thấy Công Phượng, Quang Hải sút lệch: Viên Minh bình tĩnh, Huỳnh Anh nhăn nhó, khó chịu ra mặt

Thấy Công Phượng, Quang Hải sút lệch: Viên Minh bình tĩnh, Huỳnh Anh nhăn nhó, khó chịu ra mặt

Thứ 6: 31/07/2020 11:11

Nếu như Viên Minh – Vợ sắp cưới của Công Phượng luôn dõi theo trận đấu của chồng một cách bình tĩnh và lặng lẽ thì Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải lại khá thoải mái phô trương cả những biểu cảm không được “đẹp” của mình.

Sau lễ đính hôn với Công Phượng, Viên Minh thường xuyên tới khán đài để cổ vũ cho chồng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các trận đấu Viên Minh đều lựa chọn những chỗ ngồi kín đáo, đội mũ, đeo khẩu trang và kính để bớt gây chú ý với truyền thông. Dù vậy, với nét đẹp tự nhiên của mình các paparazzi vẫn bị thu hút với từng cử chỉ, hành động của cô nàng.

Trong một lần Công Phượng thực hiện cú sút phạt, Viên Minh tỏ ra khá hồi hộp nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh dù những người bên cạnh bồn chồn, đứng ngồi không yên, thậm chí là chắp tay cầu nguyện. Và khi Công Phượng sút bóng lệch khung thành, tất cả đều ồ lên tiếc nuối. Chỉ riêng Viên Minh vẫn giữ thái độ bình tĩnh như không có vấn đề gì.

Trong khi đó, Huỳnh Anh – Bạn gái Quang Hải lại trang điểm và ăn mặc xinh đẹp để ấy chú ý. Cô còn thoải mái trò chuyện, ăn uống và cười đùa với những người đi cùng, có vẻ như cô nàng đã dần quen và cảm thấy thoải mái trước sự quan tâm của ống kính phóng viên, không còn e dè ngại ngùng như những lần đầu tiên nữa. Có lẽ đó là lý do cô nàng không bao giờ đeo khẩu trang, và sẵn sàng thể hiện thái độ không hài lòng, tiếc nuối mỗi khi Quang Hải thi đấu không tốt.

Những thông tin bóng đá mới nhất cùng KQXS chính xác nhất sẽ được cập nhật liên tục tại đây, đừng quên truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích nhé.