Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park cam kết ở lại Việt Nam cống hiến: 'Đơn giản vì tôi yêu đất nước, con người nơi đây''

Thầy Park cam kết ở lại Việt Nam cống hiến: 'Đơn giản vì tôi yêu đất nước, con người nơi đây''

Thứ 4: 20/04/2022 09:38

Mới đây người đại diện của thầy Park - ông Lee Dong-jun đã có những chia sẻ bất ngờ về tương lai của nhà cầm quân người Hàn với bóng đá Việt Nam khiến NHM cảm thấy ấm lòng.

Hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam với HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào tháng 1/2023. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây trước báo chí Hàn Quốc, người đại diện là ông Lee Dong-jun đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về tương lai của nhà cầm quân người Hàn.

nguoi-dai-dien-he-lo-tuong-lai-cua-thay-park-ong-ay

“HLV Park Hang Seo đang tập trung vào công việc hiện tại. HLV Park có lòng biết ơn đối với Việt Nam và muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Trước khi hợp đồng đáo hạn, chúng tôi sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau. Tôi sẽ hỏi HLV Park rằng ông ấy có hạnh phúc hay không. Nếu HLV Park vẫn cảm thấy hạnh phúc, tôi nghĩ ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam”. 

Trong suốt 4 năm gắn bó cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cống hiến hết mình giúp nâng cao vị thế của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tất nhiên để có được những thành công ấy, thầy Park cũng phải chịu không ít những áp lực:

“Sẽ là nói dối nếu cho rằng HLV Park không gặp áp lực. Nhiều lúc tôi cảm thấy có lỗi với ông ấy. HLV Park liên tục bị đặt vào tình thế phải vượt qua các giới hạn. Sẽ không có ai hiểu được gánh nặng mà ông ấy đang phải đối mặt.

Người ta thường nói rằng hãy ra đi trên đỉnh vinh quang nhưng HLV Park lại nghĩ khác. Ông ấy muốn dốc hết sức mình ở mọi thời điểm vì Việt Nam, nơi đã cho ông ấy cơ hội”, người đại diện của thầy Park chia sẻ. 

nguoi-dai-dien-he-lo-tuong-lai-cua-thay-park-ong-ay

Với những gì đã làm cho bóng đá Việt Nam có thể thấy tình cảm mà HLV Park Hang-seo danh cho dải đất hình chữ S lớn đến nhường nào. Có lẽ đó cũng là cái duyên khi mà cả 2 bên đều không có chủ đích từ trước nhưng lại tạo nên những thành công đến bất ngờ: “Trước khi tới Việt Nam, chúng tôi đã sang các nơi như Hong Kong, Malaysia và Thái Lan. Tuy nhiên tôi đã nhận được đề nghị từ Việt Nam và liên hệ với họ.

Triết lý của HLV Park hoàn toàn phù hợp với bóng đá Việt Nam. Bây giờ thì hầu như mọi đội bóng ở Đông Nam Á đều muốn có HLV Park bởi vì những thành tích vang dội mà ông ấy đạt được trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng HLV Park vẫn rất yêu Việt Nam và muốn đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!