Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park chấp nhận ‘nhún nhường’ để gọi lại người từng xích mích với mình ở ĐT Việt Nam

Thầy Park chấp nhận ‘nhún nhường’ để gọi lại người từng xích mích với mình ở ĐT Việt Nam

Thứ 2: 10/01/2022 15:42

Thành phần ban huấn luyện ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn trong thời gian tới. 

Được biết, HLV Park Hang-seo đang muốn gọi lại 1 trợ lý đã từng công tác cùng ông trong quá khứ là HLV Bae Ji-won lên tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn cũng đã có buổi trò chuyện trực tiếp với HLV Bae để thuyết phục ông trở lại làm việc chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới. 

thay-park-chap-nhan-nhun-nhuong-de-goi-lai-nguoi-tung-xich-mich-voi-minh-o-dt-viet-nam-

Trước đây, HLV Bae đã từng có thời gian làm việc cùng HLV Park Hang-seo ở cả cấp độ U23 lẫn ĐTQG Việt Nam. Cả 2 cùng nhau gặt hái khá nhiều thành công lớn như Á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2021. Trong cả 2 chiến dịch này, HLV thể lực Bae Ji-won đều để lại dấu ấn vô cùng đậm nét. 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin từ những người trong cuộc, HLV Park Hang-seo và HLV Bae từng có không ít lần mâu thuẫn, xích mích với nhau trong quá khứ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho HLV Bae quyết định không làm việc ở ĐT Việt Nam vào cuối năm 2018. 

HLV Bae Ji-won chia sẻ: “Tôi không thể nói ra điều đó là gì, vì nó rất nhạy cảm. Tuy nhiên, tôi và ông ấy không hợp quan điểm của nhau”. 

thay-park-chap-nhan-nhun-nhuong-de-goi-lai-nguoi-tung-xich-mich-voi-minh-o-dt-viet-nam-

Hiện tại HLV Bae đang làm việc cho CLB Viettel. Trong bối cảnh BHL tuyển Việt Nam đang thiếu vắng nhiều vị trí, HLV Park Hang-seo buộc phải “nhún nhường” gọi HLV Bae trở lại. Tuy nhiên vị HLV thể lực này vẫn chưa chấp nhận lời mời. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!