Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park chốt DS gặp Trung Quốc: Trọng Hoàng, Minh Vương bị gạch tên đầy tiếc nuối!

Thầy Park chốt DS gặp Trung Quốc: Trọng Hoàng, Minh Vương bị gạch tên đầy tiếc nuối!

Thứ 5: 30/09/2021 17:09

Trong danh sách chính thức của tuyển Việt Nam lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại 3 World Cup gây bất ngờ khi thầy Park loại tới 7 cái tên quen thuộc và bổ sung hàng loạt sao trẻ từ đội U22 lên. 

Cách đây ít phút, VFF đã chính thức công bố bản danh sách rút gọn của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng gặp Trung Quốc và Oman ở vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 10 tới. 

thay-park-chot-ds-gap-trung-quoc-trong-hoang-minh-vuong-bi-gach-ten-day-tiec-nuoi-

Trong danh sách lần này, tuyển Việt Nam có sự trở lại của Duy Mạnh sau khi hết hạn treo giò, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng cũng kịp phục hồi sức khỏe để sang UAE. Tuy nhiên, 7 cái tên khác gồm Văn Thiết, Xuân Nam, Trọng Đại, Văn Kiên, Minh Vương, Trọng Hoàng bị thầy Park gạch tên do chấn thương và một số chưa thể hiện được nhiều trong thời gian qua. Trong số những cái tên bị loại này, Trọng Hoàng và Minh Vương gây tiếc nuối nhất cho NHM. 

Minh Vương bị chấn thương chưa thể phục hồi, còn Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm và đang được chữa trị tại bệnh viện 108, dự kiến mất tới 2 tuần để bình phục. Như vậy là anh sẽ chắc chắn bỏ lỡ 2 trận gặp Trung Quốc và Oman. Người có thể thay thế vị trí của Trọng Hoàng lúc này là Văn Thanh, cầu thủ này đang có phong độ rất tốt. Lần này thầy Park cũng quyết định trao cơ hội cho một số cầu thủ trẻ U22 Việt Nam là Bùi Hoàng Việt Nam và Lý Hoàng Anh. 

thay-park-chot-ds-gap-trung-quoc-trong-hoang-minh-vuong-bi-gach-ten-day-tiec-nuoi-

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt ở sân bay và hoàn tất cả thủ tục bao gồm cả test Covid-19. Dự kiến chuyến bay của đội tuyển sẽ cất cánh lúc 1h sáng ngày 1/10, bay thẳng từ Hà Nội sang UAE và dự kiến sẽ có mặt tại Dubai sau khoảng 7 giờ bay. 

Trận đấu với Trung Quốc trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào 22h ngày 7/10 (giờ Việt Nam). Cả Trung Quốc và Việt Nam đều chưa có điểm số nào, hai đội rất quyết tâm giành chiến thắng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!