Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park gây tranh cãi: Gọi Công Phượng tập trung gấp, rồi ‘bỏ qua’ anh để bổ sung 5 tên lạ lên tuyển!

Thầy Park gây tranh cãi: Gọi Công Phượng tập trung gấp, rồi ‘bỏ qua’ anh để bổ sung 5 tên lạ lên tuyển!

Thứ 6: 10/09/2021 10:44

Sau khi chia tay 4 cầu thủ, mới đây HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng bổ sung 5 cái tên khác từ U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhưng đáng chú ý là Công Phượng vẫn chưa tên trong đợt bổ sung lần này. 

Hiện tại thầy trò HLV Park Hang-seo đang trong thời gian xả trại, nghỉ ngơi khoảng 1 tuần trước khi hội quân trở lại vào ngày 16/9 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng tiếp theo là gặp Trung Quốc và Oman. 

thay-park-gay-tranh-cai-goi-cong-phuong-tap-trung-gap-roi-bo-qua-anh-de-bo-sung-5-ten-la-len-tuyen

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung 5 cầu thủ từ U22 Việt Nam lên ĐTQG bao gồm: Lê Xuân Tú, Trần Văn Đạt, Nhâm Mạnh Dũng, Liễu Quang Vinh và Đặng Văn Tới. Đáng chú ý nhất là không có tên Công Phượng mặc dù chân sút HAGL đã có mặt ở Hà Nội từ ngày 9/9 nhưng anh vẫn phải tập riêng và sinh hoạt cùng đội U22 Việt Nam chứ chưa được bổ sung vào thành phần ĐT Việt Nam. 

Có lẽ thầy Park muốn tiếp tục theo dõi thể lực và phong độ của Công Phượng rồi mới đưa ra quyết định có bổ sung anh hay không. Quyết định này của thầy Park là rất đúng, bởi khá lâu rồi Công Phượng chưa ra sân thi đấu nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cảm giác bóng lẫn phong độ. Dù vậy, NHM vẫn hy vọng Công Phượng sẽ sớm đạt yêu cầu của thầy Park và kịp ra sân trong những trận đấu sắp tới. 

thay-park-gay-tranh-cai-goi-cong-phuong-tap-trung-gap-roi-bo-qua-anh-de-bo-sung-5-ten-la-len-tuyen

Về lực lượng ĐT Việt Nam, thầy Park đang gặp khá nhiều rắc rối khi cả Văn Hậu, Thành Chung và Đình Trọng đều đang bị chấn thương chưa hẹn ngày trở lại. Rút kinh nghiệm từ sau khi để 3 cầu thủ này ra sân trong tình trạng chấn thương dẫn đến hậu quả nghiêm trọng nên nhà cầm quân người Hàn đã bổ sung cầu thủ trẻ từ U22 lên. 

5 ngôi sao trẻ U22 sẽ chính thức tập trung cùng ĐT Việt Nam từ ngày 16/9 tới khi cả đội tập trung trở lại. Hiện thầy Park và các học trò có 1 tuần xả trại, nghỉ ngơi và lên phương án tập luyện cho thời gian tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!