Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park: ‘Không hiểu sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi nghĩ CLB Hà Nội không nên can thiệp chuyện này’

Thầy Park: ‘Không hiểu sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi nghĩ CLB Hà Nội không nên can thiệp chuyện này’

Thứ 2: 11/10/2021 16:19

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Oman diễn ra vào chiều 11/10, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý, trong đó bao gồm cả những ý kiến đáp lại trước sự chỉ trích của bầu Hiển cho rằng ông là nhà cầm quân bảo thủ sau trận thua Trung Quốc. 

Thầy Park chia sẻ về những khó khăn mà cả đội đang gặp phải: “Hiện nay, tình hình của chúng tôi khá khó khăn để lấy điểm. Ở Việt Nam, khá nhiều luồng phê phán chúng tôi, đặc biệt sau trận gặp Trung Quốc.

Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó. Tuy nhiên, nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng. Tôi không đồng ý. Các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình và hướng tới trận tiếp theo”. 

thay-park-khong-hieu-sao-ong-hien-lai-noi-toi-bao-thu-toi-nghi-clb-ha-noi-khong-nen-can-thiep-chuyen-nay

Khi được hỏi về phát biểu của bầu Hiển, người có ý kiến gay gắt nhất trước những phản biện dành cho HLV Park Hang-seo sau trận thua đầy tiếc nuối trước Trung Quốc, thầy Park cho biết: 

“Không hiểu sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự.

Như tôi đã nói, khá nhiều chê trách dành cho chúng tôi. Tôi cùng các cầu thủ hiện nay đều đang nỗ lực.

thay-park-khong-hieu-sao-ong-hien-lai-noi-toi-bao-thu-toi-nghi-clb-ha-noi-khong-nen-can-thiep-chuyen-nay

Sân bãi tập luyện ở đây cũng được. Tuy nhiên, các sân tập của chúng tôi không có hàng rào và che chắn xung quanh. Chúng tôi tập chiến thuật sẽ không thuận lợi.

Dù chúng tôi là đội khách, chúng tôi cũng không phàn nàn gì tuy nhiên nếu chúng tôi được tạo điều kiện tốt hơn, ví dụ là việc nhập cảnh mất tới 1,5 tiếng tại sân bay chẳng hạn. Chúng tôi mất nhiều thời gian cho việc này và toàn đội khá mệt mỏi”. 

Sau 3 lượt trận vòng loại 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam xếp cuối bảng B, chưa giành được điểm nào. Tuyển Oman xếp thứ 4 với 3 điểm.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman sẽ  diễn ra lúc 23h00 ngày 12/10 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Sultan Qaboos. Trong quá khứ, tuyển Việt Nam hai lần chạm trán tuyển Oman ở vòng loại Asian Cup 2004 và đều phải nhận thất bại. Hy vọng lần này thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành được kết quả tốt nhất, và có được những điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!