Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park lên kế hoạch đặc biệt đấu Nhật Bản: Công Phượng và Văn Toàn sẽ đá chính từ đầu ! 

Thầy Park lên kế hoạch đặc biệt đấu Nhật Bản: Công Phượng và Văn Toàn sẽ đá chính từ đầu ! 

Thứ 7: 06/11/2021 15:44

Ngày 11/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản trên sân Mỹ Đình tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là trận đấu rất quan trọng và ý nghĩa nên thầy Park đang có những kế hoạch đặc biệt mong muốn có thể tạo bất ngờ trước đối thủ. 

Chỉ còn 5 ngày nữa vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ chính thức trở lại. ĐT Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón 2 đối thủ mạnh là Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). 

Cả hai trận đấu này đều có vai trò cực kỳ quan trọng với tuyển Việt Nam vì thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn chưa có điểm nào sau 4 lượt trận trước đó. Vì thế ở lượt trận 5 và 6 này, thầy Park và các cầu thủ đặt mục tiêu phải có điểm mặc dù biết không hề dễ dàng. 

thay-park-len-ke-hoach-dac-biet-dau-nhat-ban-cong-phuong-va-van-toan-se-da-chinh-tu-dau

Thời gian qua HLV Park Hang-seo đã dành nhiều thời gian nghiên cứu 2 đối thủ Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Hơn ai hết, nhà cầm quân người Hàn rất muốn tạo nên bất ngờ trước 2 đối thủ này.

Theo đó, HLV Park Hang-seo đang cân nhắc việc thay đổi lớn trên hàng công so với 4 lượt trận trước đó. Cụ thể Công Phượng và Văn Toàn khả năng sẽ được đá chính ngay từ đầu trong trận gặp Nhật Bản. Sở dĩ nhà cầm quân người Hàn sử dụng cùng lúc 2 cầu thủ này để tạo nên sức mạnh phản công cho ĐT Việt Nam ngay từ hiệp đấu đầu tiên. 

Trước đó, Xuân Trường cũng chia sẻ: “Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ đã xem qua những đoạn băng về các trận đấu của đội tuyển Nhật Bản.

Tất nhiên, mọi người đều biết Nhật Bản là một đội bóng đẳng cấp hàng đầu châu lục. Ở trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản trên sân nhà, cá nhân tôi nghĩ chúng ta cần phải chơi chặt chẽ hơn nữa, phòng ngự kiên cường hơn nữa và chờ đợi thời cơ để phản công”. 

thay-park-len-ke-hoach-dac-biet-dau-nhat-ban-cong-phuong-va-van-toan-se-da-chinh-tu-dau

Với tài cầm quân của thầy Park, NHM có quyền hy vọng về một màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ vào ngày 11/11 tới. ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản giống như đã từng tạo nên vô vàn khó khăn cho đối thủ ở Asian Cup 2019. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!