Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park: ‘Nếu không đến Việt Nam, chưa chắc tôi thành công như bây giờ, tôi yêu các bạn’

Thầy Park: ‘Nếu không đến Việt Nam, chưa chắc tôi thành công như bây giờ, tôi yêu các bạn’

Thứ 2: 09/08/2021 10:58

HLV Park Hang-seo đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho người hâm mộ và bóng đá Việt Nam ngay trên truyền thông Hàn Quốc. 

Trước đó, HLV Park đã có buổi phỏng vấn độc quyền với kênh truyền thông Hàn Quốc - Joong Ang UCN. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn đã có những chia sẻ đầy thú vị về cả sự nghiệp, cuộc sống và quá trình cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

thay-park-neu-khong-den-viet-nam-chua-chac-toi-thanh-cong-nhu-bay-gio-toi-yeu-cac-ban

Mới đây, kênh Joong Ang UCN đã tiếp tục đăng tải những chia sẻ thật lòng của HLV Park Hang-seo về tình yêu đất nước và con người Việt Nam. Theo đó nhà cầm quân người Hàn khẳng định Việt Nam đã mang lại cho ông rất nhiều thứ từ sự nghiệp lẫn cuộc đời. 

“Việt Nam là nơi tôi yêu quý. Tôi sẽ không làm được như hiện nay nếu tới Việt Nam thời điểm đang ở đỉnh cao.

Về việc đưa nền bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới, đó là một phần đóng góp không nhỏ từ người dân Việt Nam. Sẽ ra sao nếu tôi đến một quốc gia khác mà không phải Việt Nam?

Tôi cũng gặp được những cầu thủ giỏi, ekip giỏi. Có thể nói Việt Nam là nơi tôi yêu và sẽ không thể quên được. Tôi nghĩ đối với tôi, Việt Nam là nơi mà tôi đã đứng trên đỉnh của cuộc đời, của sự nghiệp bóng đá”. 

thay-park-neu-khong-den-viet-nam-chua-chac-toi-thanh-cong-nhu-bay-gio-toi-yeu-cac-ban

Ngoài ra, thầy Park cũng cho biết ông ít khi dùng email và mạng xã hội khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, những thông tin ông nhận được đều đến từ đội ngũ trợ lý sau khi được đảm bảo đó là nguồn tin chính thống: 

“Đến giờ tôi còn không rành dùng cả email và cũng không dùng cả mạng xã hội. Youtube là thứ tôi không hay xem lắm. Nếu có xem cũng chỉ là bóng đá thôi. Nếu ai bảo xem rồi đưa tôi tôi mới xem chứ tôi chẳng xem mấy. Thật tiếc, nếu Youtube đáng tin cậy một chút thì tốt hơn”. 

Có thể nói, HLV Park Hang Seo là một trong những huấn luyện viên ngoại thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông cũng là người có thời gian gắn bó lâu dài với ĐT Việt Nam lâu nhất so với những HLV ngoại trước đó.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!