Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park: “Nguyện vọng cuối cùng của tôi là giúp bóng đá Việt Nam phát triển”

Thầy Park: “Nguyện vọng cuối cùng của tôi là giúp bóng đá Việt Nam phát triển”

Thứ 5: 04/03/2021 10:34

Trước những thông tin trái chiều về tương lai của mình tại Việt Nam, mới đây thầy Park đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa ông và VFF là dựa trên niềm tin chứ không đặt nặng vấn đề vật chất như một cách để trấn an người hâm mộ rằng ông sẽ gắn bó lâu dài cùng bóng đá Việt Nam.

Những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đang sẵn sàng trải thảm đỏ để chào đón HLV Park Hang-seo trở về bất cứ lúc nào. Điều này khiến cho NHM Việt Nam đứng ngồi không yên vì lo lắng, nhất là khi hợp đồng giữa thầy Park và VFF chỉ còn lại 1 năm.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng từng tiết lộ rằng ông đã từ chối lời đề nghị từ quê hương nhưng NHM vẫn chưa thực sự yên tâm khi chưa thấy VFF có động thái gia hạn hợp đồng mới. Vì thế mới đây, nhà cầm quân người Hàn đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ gữa ông và VFF vẫn đang rất bền vững, bản thân ông cũng rất yêu mến và muốn ở lại Việt Nam.

thay-park-nguyen-vong-cuoi-cung-cua-toi-la-giup-bong-da-viet-nam-phat-trien

“Mối quan hệ giữa tôi và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc hoàn cảnh của nhau và rất tin tưởng vào nhau. Bản thân tôi nghĩ rằng niềm tin và tình cảm tác động rất lớn, quan trọng nhất với con người. Khi có niềm tin thì mọi việc sẽ tốt đẹp mà thôi.

Cũng vì tin nhau mà tôi sẽ không đặt nặng vấn đề vật chất với VFF bởi Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội cho tôi và cũng là đất nước đã mang lại vinh quang cho tôi suốt khoảng thời gian qua. Tôi cũng chưa biết là khi không còn làm HLV nữa tôi sẽ sống ở đâu. Ở Việt Nam tôi có nhà còn ở Hàn Quốc thì tôi có gia đình của mình.

thay-park-nguyen-vong-cuoi-cung-cua-toi-la-giup-bong-da-viet-nam-phat-trien

Tôi có nhiều việc muốn làm lắm, nhưng khi kết thúc cuộc đời HLV tôi có một ước muốn đó là tôi sẽ tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho việc phát triển bóng đá trẻ ở giai đoạn cuối sự nghiệp HLV của mình, đó là nguyện vọng cuối cùng của tôi”, thầy Park chia sẻ.

Trang xổ số kiến thiết được biết hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng đội ngũ trợ lý tập trung chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới.