Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park nhận tin không vui về tình hình chấn thương của Văn Hậu

Thầy Park nhận tin không vui về tình hình chấn thương của Văn Hậu

Thứ 6: 06/08/2021 17:33

Được biết, với chấn thương đầu gối của mình, Văn Hậu không được vận động mạnh ít nhất từ 7-10 ngày. Do đó, nếu không kịp phục hồi chân sút người Thái Bình có thể sẽ vắng mặt 2 trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

HLV Park Hang-seo đang rất lo lắng cho tình trạng chấn thương của Văn Hậu. Theo kết luận của bác sĩ, Văn Hậu bị lỏng dây chằng gối, và mới được tiêm huyết tương vào khu vực gối phải nên những ngày gần đây, gối của Văn Hậu vẫn phải bó chặt khiến anh chưa thể đi lại được như bình thường. 

Văn Hậu đang được các bác sĩ khuyến cáo không được vận động mạnh trong thời gian ít nhất từ 7 - 10 ngày. Hôm 5/8, Văn Hậu đã không thể ra sân tập luyện cùng với các đồng đội, anh vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị. Vài ngày tới, Văn Hậu sẽ được kiểm tra lại để xác định mức độ chấn thương. 

thay-park-nhan-tin-khong-vui-ve-tinh-hinh-chan-thuong-cua-van-hau

Với tình hình chấn thương hiện tại, không loại trừ khả năng Văn Hậu sẽ không thể thi đấu 2 trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia (2/9) và Australia (7/9). Chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ phải lên kế hoạch tìm người thay thế cho hậu vệ người Thái Bình này. Dù đã lường trước được điều này nhưng thầy Park vẫn quyết định điền tên Văn Hậu lên tuyển lần này nhằm mục đích tạo ra một lộ trình điều trị nghiêm túc cho anh trong vòng 1 tháng. 

Ngoài chấn thương của Văn Hậu, ĐT Việt Nam còn 2 trường hợp chấn thương khác đó là Văn Toàn và Tuấn Anh. Nhưng đây đều là chấn thương nhẹ. Cả hai đang tập riêng với bác sỹ Trần Huy Thọ trong thời gian dự kiến 1-2 ngày, trước khi quay trở lại bình thường.

Hiện tại, HLV trưởng Park Hang Seo sau kỳ nghỉ phép để giải quyết công việc gia đình cũng đang thực hiện cách ly y tế theo quy định của cơ quan y tế. Nếu không có gì thay đổi, ông sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11/8 tới.

thay-park-nhan-tin-khong-vui-ve-tinh-hinh-chan-thuong-cua-van-hau

Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp các các cộng sự trong BHL quán xuyến công tác chuyên môn tại các buổi tập của đội, theo chương trình giáo án đã được HLV trưởng thông qua.

Do các giải đấu trong nước đang tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên các cầu thủ cũng trải qua thời gian khá dài chưa được thi đấu. Vì vậy, trong các buổi tập BHL chủ yếu triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!