Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park nổi cáu khi liên tục nhận tin cầu thủ nhiễm Covid-19 trước ngày hội quân, yêu cầu BHL họp gấp!

Thầy Park nổi cáu khi liên tục nhận tin cầu thủ nhiễm Covid-19 trước ngày hội quân, yêu cầu BHL họp gấp!

Thứ 5: 13/01/2022 09:51

Ngay sau khi biết tin tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị dương tính với Covid-19, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu BHL Việt Nam nhanh chóng tổ chức 1 cuộc họp để bàn về các phương án đối phó.

Sáng nay (13/1), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh thông báo mình đã bị nhiễm Covid-19 sau khi đã test PCR. Cầu thủ này đã nhanh chóng thông báo cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Trước đó, cầu thủ này đã tự giác kiểm tra test nhanh và phát hiện mình bị nhiễm Covid-19, sau đó đã kiểm tra lại bằng phương pháp test PCR tại nhà để xác định kết quả chính xác. 

thay-park-noi-cau-khi-lien-tuc-nhan-tin-cau-thu-nhiem-covid-19-truoc-ngay-hoi-qua

Như vậy, Tiến Linh là trường hợp thứ 3 của ĐT Việt Nam bị dương tính với Covid-19. Trước đó, Văn Toàn và Hoàng Đức cũng được xác định có kết quả dương tính với loại virus nguy hiểm này. 

Ngay sau khi biết tin, HLV Park Hang-seo đã gấp rút yêu cầu BHL ĐT Việt Nam tổ chức 1 cuộc họp để bàn về các phương án ứng phó. Nhà cầm quân người Hàn tỏ rõ sự bực tức và không hài lòng vì các sự cố liên tiếp liên quan đến lực lượng xảy ra. 

Việc Tiến Linh bị Covid-19 khiến cho kế hoạch của HLV Park bị đảo lộn hoàn toàn: “Mọi thứ nằm ngoài kế hoạch, nhưng chúng ta cần phải chờ đợi những thông tin khả quan nhất từ 3 trường hợp trên. Chiều nay chúng tôi sẽ họp nội bộ BHL”. 

thay-park-noi-cau-khi-lien-tuc-nhan-tin-cau-thu-nhiem-covid-19-truoc-ngay-hoi-qua

Nếu không có sự phục vụ của Tiến Linh, đội tuyển Việt Nam sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ bởi không có nhiều phương án chất lượng thay thế cầu thủ này. Thầy Park đã có nhiều lần than phiền về việc ĐT Việt Nam bị thiếu đi 1 trung phong cắm đích thực. Đó là còn chưa kể đến trường hợp của Đức Chinh cũng không thể góp mặt trong lần tập trung này vì chấn thương. 

Chiều 13/1, BHL tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu cuộc họp. Thầy Park và các trợ lý sẽ phải lên phương án đối phó, có thể nhà cầm quân người Hàn sẽ phải gọi bổ sung thêm 1 số cầu thủ mới để chuẩn bị cho trận gặp Úc và Trung Quốc sắp tới. 

Dự kiến, những cầu thủ có kết quả âm tính sẽ vẫn tập trung cùng tuyển Việt Nam bình thường vào trưa nay 13/1.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!