Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park: ‘Sau khi kết thúc hợp đồng nếu không được VFF gia hạn, tôi vẫn muốn ở lại hỗ trợ đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam’

Thầy Park: ‘Sau khi kết thúc hợp đồng nếu không được VFF gia hạn, tôi vẫn muốn ở lại hỗ trợ đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam’

Thứ 4: 25/05/2022 10:22

Mới đây, HLV Park Hang-seo cho biết nếu sau khi hết hạn hợp đồng mà VFF không gia hạn tiếp thì ông vẫn muốn ở lại Việt Nam hỗ trợ về đào tạo trẻ cho đội bóng nào đó của Việt Nam nếu được mời.

Chia sẻ trên trong cuộc phỏng vấn với 1 tờ báo sau khi đưa U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 31, HLV Park Hang-seo cho biết sau khi hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), nếu được đội bóng nào đó ở Việt Nam mời hỗ trợ đào tạo trẻ, ông sẽ nhận lời. 

thay-park-sau-khi-ket-thuc-hop-dong-neu-khong

Theo nhà cầm quân người Hàn, ông ở lại không phải vì tiền bạc mà vì ông muốn giúp các cầu thủ trẻ có cơ hội phát triển tốt hơn. Được biết hợp đồng giữa VFF và ông Park kéo dài đến hết tháng 1/2023. 

Sau khi kết thúc SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã nhường quyền dẫn dắt U23 Việt Nam cho tân HLV Gong Oh-kyun để tập trung cho đội tuyển Việt Nam.

Về phía VFF, một lãnh đạo cho biết hiện tại vẫn chưa có kế hoạch bàn chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo vì thời gian còn dài. Vị này còn nói vui, báo chí sau khi đội tuyển thắng luôn hỏi về chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, nhưng khi không thành công thì…thôi.

thay-park-sau-khi-ket-thuc-hop-dong-neu-khong

“Thời gian trước mắt vẫn còn dài nên bàn chuyện hợp đồng lúc này quá sớm. Chúng tôi cũng không thể nói lúc này là có gia hạn với HLV Park Hang-seo hay không vì đây là vấn đề cần sự thoả thuận giữa đôi bên. VFF muốn mà ông Park không muốn hoặc ngược lại thì cũng không được”, lãnh đạo VFF trên cho biết.

Theo kế hoạch, ngày 25/5 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội trước khi di chuyển vào Tp Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Trận đấu này diễn ra ngày 1/6 trên sân vận động Thống Nhất.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!