Trang chủ >> Tin bóng đá >>  Thầy Park: “Tôi không đi đâu cả, tôi đang tập trung cho công việc ở tuyển Việt Nam”

 Thầy Park: “Tôi không đi đâu cả, tôi đang tập trung cho công việc ở tuyển Việt Nam”

Thứ 3: 02/03/2021 14:13

Mới đây HLV Park Hang-seo đã khẳng định đây không phải là thời điểm thích hợp để bàn luận về chuyện tương lai. Hiện tại ông đang tập trung tối đa cho công việc ở tuyển Việt Nam và không quan tâm lắm đến những tin đồn.

Những ngày gần đây, truyền thông liên tục xuất hiện các tin HLV Park Hang-seo nhận được lời mời về dẫn dắt tuyển Hàn Quốc. Theo một số nguồn tin cho hay, một nhà môi giới Hàn Quốc đã tiết lộ việc Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc muốn tiếp cận với ông Park cùng công ty đại diện để đưa ra lời đề nghị.

Tuy nhiên, mới đây ông Park đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này khi khẳng định hiện tại ông đang tập trung tối đa cho công việc ở ĐTQG và U22 Việt Nam trong năm 2021. 

thay-park-toi-khong-di-dau-ca-toi-dang-tap-trung-cho-cong-viec-o-tuyen-viet-nam

Theo bản hợp đồng đã ký trước đó, HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt tuyển quốc gia và U22 Việt Nam trong thời gian 2 năm, cùng điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nếu hai bên cùng thống nhất. Do đó, hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn sẽ kết thúc vào cuối năm 2021, thời điểm AFF Cup kết thúc. 

Trước 3 tháng khi hợp đồng kết thúc, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park sẽ cùng ngồi lại với nhau để bàn thảo về tương lai. Nếu cả hai bên cùng đi đến thống nhất, thì hợp đồng sẽ có giá trị và không cần phải đàm phán hay ký kết lại, mức lương của thầy Park cũng sẽ được giữ nguyên. 

Trong năm 2021 này tuyển Việt Nam và U22 đều có những giải đấu quan trọng. Tuyển Việt Nam sẽ tham dự 3 trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 , dự kiến tổ chức trong tháng 6 với các đối thủ là Indonesia, Malaysia và UAE. 

thay-park-toi-khong-di-dau-ca-toi-dang-tap-trung-cho-cong-viec-o-tuyen-viet-nam

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng G với 11 điểm có được và nhiều hơn đội đứng thứ 2 Malaysia đúng 2 điểm. Nếu bảo toàn được vị trí đầu bảng hoặc trở thành đội thứ hai có thành tích xuất sắc, tuyển Việt Nam cùng đồng đội sẽ có mặt ở vòng loại thứ ba lần đầu tiên trong lịch sử.  

Tuyển Việt Nam cũng dự AFF Cup vào tháng 12/2021 với mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch. Ban đầu, AFF Cup dự kiến được tổ chức trong tháng 4 và tháng 5, tuy nhiên diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến giải đấu phải dời về cuối năm.

U22 Việt Nam cũng có hai mục tiêu quan trọng là vô địch SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà và vượt vòng loại U23 châu Á 2022. HLV Park Hang Seo muốn tập trung toàn lực cho công việc và không đề cập đến tương lai lúc này. 

Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật kết quả xổ số kiến thiết mỗi ngày cùng nhiều bản tin bóng đá mới nhất nhé.