Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park: ‘Tôi rất tiếc vì những tình huống không đẹp vẫn diễn ra trên sân, tôi nghĩ mình cũng phải có trách nhiệm trong việc này'

Thầy Park: ‘Tôi rất tiếc vì những tình huống không đẹp vẫn diễn ra trên sân, tôi nghĩ mình cũng phải có trách nhiệm trong việc này'

Thứ 4: 03/11/2021 09:50

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thắng U23 Myanmar, HLV Park Hang-seo tỏ ra không thực sự hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ U23 Việt Nam dù đã giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2022. 

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Myanmar với tỷ số 1-0 để giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á. Tuy nhiên trong cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo một lần nữa từ chối một cách phũ phàng khi nhận được câu hỏi chia sẻ cảm xúc về trận đấu: “Tôi không có nhiều điều để chia sẻ cảm xúc về trận đấu hôm nay. Tôi đề nghị câu hỏi tiếp theo”. 

thay-park-toi-rat-tiec-vi-nhung-tinh-huong-khong-dep-van-dien-ra-tren-san-toi-nghi-minh-cung-phai-cotrach-nhiem-trong-viec-nay-2907307

Đây là lần thứ 2 liên tiếp nhà cầm quân người Hàn từ chối trả lời câu hỏi kiểu này từ phóng viên. Lần đầu là sau trận thắng 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa. Thậm chí thầy Park còn tỏ ra thất vọng với những gì mà U23 Việt Nam thể hiện. 

Về trận thắng trước U23 Myanmar, thầy Park cho rằng: “Trong hiệp 1, tôi nghĩ việc đối phương tập trung đông ở khu vực trung tuyến khiến chúng tôi gặp tương đối nhiều khó khăn và các cầu thủ U23 Việt Nam cũng mất bóng tương đối nhiều.

Tuy nhiên so với việc đối phương chơi hay thì tôi nghĩ khó khăn đến từ những sai lầm của chúng tôi. Và sang hiệp 2 thông qua một số thay đổi thì thế trận của U23 Việt Nam đã tốt hơn rất nhiều.

Tất nhiên tỉ số 1-0 cũng khiến tôi thấy hơi đáng tiếc một chút nhưng điều quan trọng nhất là U23 Việt Nam đã giành chiến thắng và các cầu thủ của tôi cũng đã cố gắng hết sức”. 

thay-park-toi-rat-tiec-vi-nhung-tinh-huong-khong-dep-van-dien-ra-tren-san-toi-nghi-minh-cung-phai-cotrach-nhiem-trong-viec-nay-2907307

Trước ý kiến cho rằng U23 Việt Nam có những tình huống không đẹp mắt, thầy Park thẳng thắn chia sẻ: “Tôi rất tiếc vì những tình huống không đẹp vẫn diễn ra trên sân, thực sự tôi cũng thấy hơi thất vọng về điều này. Tôi biết các học trò của tôi không cố ý nhưng tôi cũng cần có trách nhiệm trong việc nhắc nhở các cầu thủ việc này”.

Bên cạnh đó thầy Park đánh giá khá cao Hồ Thanh Minh: “Đối với cầu thủ Thanh Minh, bạn ấy chơi ở giải hạng Nhất và suốt từ thời gian mà tôi còn tập trung cho vòng loại World Cup thì bạn ấy đã tập trung cùng đội U22. 

Dù vẫn còn nhiều điều phải cải thiện trong tương lai nhưng Thanh Minh là một cầu thủ có rất nhiều ưu điểm. Nếu như nỗ lực, tôi tin chắc bạn ấy sẽ trở thành một tiền đạo tốt của bóng đá Việt Nam”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!