Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thủ môn Nguyên Mạnh: ‘Nếu được thầy Park trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt’

Thủ môn Nguyên Mạnh: ‘Nếu được thầy Park trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt’

Thứ 3: 02/11/2021 09:26

Ngay sau khi đón thành viên mới, thủ môn Trần Nguyên Mạnh nhanh chóng quay trở lại tập luyện và có những chia sẻ về mục tiêu của mình trong đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11). 

Sau 1 ngày xin nghỉ phép về quê cùng vợ đón con gái Tuệ Nhi mới chào đời, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã quay trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều 1/11 tại VFF. 

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, Nguyên Mạnh không ngần ngại bày tỏ mong muốn được thầy Park trao cơ hội thi đấu và rất tự tin vào khả năng của mình: 

thu-mon-nguyen-manh-neu-duoc-thay-park-trao-co-hoi-toi-hua-se-thi-dau-that-tot-

“Cá nhân tôi luôn cố gắng tập luyện thật tốt, “ghi điểm” trước ban huấn luyện. Nếu được trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt”. 

Trong lần tập trung này, Văn Lâm bị chấn thương nên thầy Park đã gọi Nguyên Mạnh lên tuyển như phương án dự phòng số 3 thay cho Tấn Trường và Văn Toàn. Dù vậy anh vẫn luôn tập luyện luyện chăm chỉ và cố gắng trong từng buổi tập với hy vọng có thể ghi điểm với thầy Park và BHL. 

Sau 4 trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam chưa có được điểm số nào nhưng theo Nguyên Mạnh đây sẽ là những bài học cho cả đội: “Các trận vừa qua, đội tuyển Việt Nam gặp các đối thủ rất mạnh. Theo cá nhân tôi, đó là bài học để các cầu thủ nhìn lại bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, rút ra cho mình những bài học lớn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu ngày một tốt hơn để có được kết quả tốt”. 

thu-mon-nguyen-manh-neu-duoc-thay-park-trao-co-hoi-toi-hua-se-thi-dau-that-tot-

Đánh giá về 2 đối thủ của ĐT Việt Nam sắp tới, thủ thành Nghệ An cho hay: “Mỗi đối thủ mà đội tuyển Việt Nam gặp đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải có điểm. Tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, các cầu thủ đều tập trung hoàn thành với quyết tâm và mục tiêu có điểm trên sân nhà”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!