Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ số tiền kiếm được trên Tiktok, động lực để live mỗi ngày!

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ số tiền kiếm được trên Tiktok, động lực để live mỗi ngày!

Thứ 3: 23/11/2021 16:37

Sau vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề livestream trên Tiktok, một đoạn clip chia sẻ của Tấn Trường tiết lộ về số tiền nhận được ở mỗi lần live lập tức được dân mạng đào lại.

Những ngày gần đây, thủ môn Bùi Tấn Trường vướng phải những ồn ào liên quan đến vụ livestream trên Tiktok và có những phát ngôn gây sốc. Đây cũng là lý do khiến Tấn Trường bị nhiều người chỉ trích, cho rằng anh bị sa sút phong độ trong những trận đấu gần đây là vì thường xuyên livestream nói chuyện trên mạng xã hội đến khuya muộn nên bị ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần thi đấu. 

thu-mon-tan-truong-tiet-lo-so-tien-kiem-duoc-tren-tiktok-dong-luc-de-live-moi-ngay

Một đoạn clip cắt từ livestream của Tấn Trường và đàn em Thành Chung cách đây khá lâu bất ngờ được dân mạng đào lại. Trong clip, Tấn Trường có tiết lộ lý do vì sao anh thích live trên nền tảng Tiktok hơn là facebook, đồng thời cho biết thu nhập “sương sương” của mình sau mỗi lần trò chuyện cùng NHM. 

 Trong đoạn clip được chia sẻ, Tấn Trường đã PR nhiệt tình cho tài khoản TikTok của Thành Chung. Đàn em trong lần đầu livestream tỏ ra khá lạ lẫm khi không biết xem số lượng người theo dõi ở đâu và được Tấn Trường chỉ bảo tận tình. Thủ môn gốc Đồng Tháp cho biết: “Bên này live vui vì 2 người live cùng được, còn bên Facebook không được”. 

thu-mon-tan-truong-tiet-lo-so-tien-kiem-duoc-tren-tiktok-dong-luc-de-live-moi-ngay

Sau đó, Tấn Trường có đọc tên 1 fan cứng tặng mình rất nhiều “trà đá”, Thành Chung thắc mắc hỏi tặng trà đá là tặng gì thì được đàn anh giải đáp: “Anh em có thể lên tặng hoa, tặng trà đá, tặng nốt nhạc. Cái đó có thể quy đổi ra thành tiền được. Mỗi một buổi live, anh em tặng chú tầm 5000 tiền lương, là vào khoảng 30 đô hơn một buổi. (Gần 1 triệu VNĐ”. 

Nghe thấy có thu nhập trong khi livestream, Thành Chung liền trêu Tấn Trường: “Thế này chú chắc chuyển qua livestream luôn nhở khỏi đá bóng”. Tuy nhiên Tấn Trường đã lập tức đính chính: “Sao nói thế, anh em mình lên đây giao lưu với mọi người thôi, nghề chính mình vẫn là bóng đá nha Chung nha đừng nói như vậy. Nói chung anh em thương mới hỗ trợ thôi”. 

thu-mon-tan-truong-tiet-lo-so-tien-kiem-duoc-tren-tiktok-dong-luc-de-live-moi-ngay

Sau những lùm xùm về vụ livestream và bị thầy Park cùng BHL vào cuộc yêu cầu chấn chỉnh, Tấn Trường đã lên tiếng xin lỗi và cam kết không livestream, hay tham gia mạng xã hội trong thời gian khoác áo đội tuyển để dành sự tập trung tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup đang tới gần.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!