Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thủ môn TP.HCM mỉa mai trọng tài: “Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao?”

Thủ môn TP.HCM mỉa mai trọng tài: “Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao?”

Thứ 4: 14/04/2021 08:56

Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng của CLB TP.HCM tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị tố hành hung trọng tài ở trận đấu gặp Thanh Hóa diễn ra vào chiều 12/4 vừa qua.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng thẳng thắn nói: “Rung, gãy và chảy máu miệng thì cái mỏ (mồm) anh không được bình thường như vậy đâu. Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao. Anh làm nghề thì làm cho đúng lương tâm anh nhé”.

thu-mon-tp-hcm-mia-mai-trong-tai

Không cần phải chỉ đích danh thì ai cũng hiểu những lời lẽ này được dành cho trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành trong trận đấu gặp Thanh Hóa. Cụ thể, vị trợ lý này tố thủ môn Thanh Thắng húc đầu làm ông bị chảy máu đầu, nhổ răng cửa và phải lắp răng giả hoặc bắt vít cố định.

Trong tình huống cuối dẫn đến quả đá phạt trực tiếp cho Thanh Hóa, thủ môn Thanh Thắng đã có những phản ứng rất dữ dội cho rằng trợ lý Thành bắt sai. Sau đó, Văn Lợi ghi bàn gỡ hòa càng khiến cho các thành viên CLB TP.HCM cùng người hâm mộ không giữ được bình tĩnh và phản ứng gay gắt với tổ trọng tài.

thu-mon-tp-hcm-mia-mai-trong-tai

Theo ghi nhận, trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn không theo được tình huống Thanh Thắng va chạm với trợ lý Nguyên Thành, vì thế ông không thể đưa ra thẻ phạt nào cho thủ môn CLB TP.HCM.

Bên dưới chia sẻ của thủ môn Thanh Thắng, rất nhiều đồng đội ở CLB TP.HCM cũng tỏ ra đồng tình và bày tỏ quan điểm của mình ở dưới phần bình luận.

thu-mon-tp-hcm-mia-mai-trong-tai

Cụ thể, hậu vệ Sầm Ngọc Đức mỉa mai: “Em nghĩ bác tài hút thuốc nhiều quá sâu răng nên nhân tiện đi khám răng lại có lý do ấy mà thầy”.

Tiền vệ Võ Huy Toàn bình luận gay gắt: “Đâu còn lương tâm nữa đâu anh ơi. Có lương tâm thì đã không để xảy ra tình huống đó rồi. Nhờ mọi người tìm lương tâm giúp cho anh trọng tài với”.

Hiện tại, VPF đã tổng hợp hồ sơ về tình huống này để gửi lên ban kỷ luật VFF để cùng xem lại băng hình và bàn luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong trường hợp xác nhận có lỗi, thủ môn Thanh Thắng có thể sẽ phải đối mặt với án phạt khá nặng, cấm thi đấu tới 5 trận vì lỗi hành hung trọng tài.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!