Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thua đau Việt Nam, HLV U19 Thái Lan chua chát: ‘Bây giờ mọi người chửi gì tôi cũng chịu’

Thua đau Việt Nam, HLV U19 Thái Lan chua chát: ‘Bây giờ mọi người chửi gì tôi cũng chịu’

Thứ 5: 11/08/2022 11:01

HLV Salvador Garcia đang trở thành tâm điểm chỉ trích của NHM Thái Lan khi để thua 3/4  trận gặp Việt Nam gần nhất. 

Nỗi ám ảnh mang tên Việt Nam vẫn chưa buông tha HLV Salvador Garcia khi mới đây tại giải Tứ hùng ở Bình Dương, U19 Thái Lan lại nhận thêm thất bại trước U19 Việt Nam với tỷ số 0-1, qua đó ngậm ngùi nhìn đối thủ tiến vào chung kết. 

thua-dau-viet-nam-hlv-u19-thai-lan-chua-chat-

Mặc dù đó chỉ là 1 giải đấu giao hữu, nhưng với HLV Salvador Garcia thì kết quả thất bại thực sự rất tai hại. Bởi trong 4 lần Thái Lan đấu Việt Nam thì HLV Salvador để bị thua tới 3 lần (2 lần ở giải U23 Đông Nam Á và 1 lần ở Cúp Tứ hùng). 

Cũng vì điều này mà HLV Salvador Garcia trở thành tâm điểm chỉ trích của NHM Thái Lan. Chia sẻ sau trận thua Việt Nam, vị tướng trẻ này ngậm ngùi nói: “Chúng tôi nhận thức được mình sẽ phải chịu những lời chỉ trích. Chúng tôi phải chấp nhận hậu quả, đặc biệt là trận đấu hôm nay.

Chúng tôi đã khởi đầu không tốt lắm (thủng lưới ngay phút 14). Và thời gian còn lại, chúng tôi không thể làm được những thứ đáng ra chúng tôi nên làm. Có rất nhiều đánh giá tiêu cực sau trận. Nhưng cả đội phải giúp nhau vượt qua thời gian khó khăn này. Mọi người phải tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao, đoàn kết và làm việc chăm chỉ hơn 100% để khắc phục các vấn đề đang tồn tại trong đội”. 

thua-dau-viet-nam-hlv-u19-thai-lan-chua-chat-

Sở dĩ U19 Thái Lan bị chỉ trích thậm tệ sau khi để thua Việt Nam vì chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là họ sẽ bước vào chiến dịch vòng loại U20 châu Á ở Oman mà với phong độ hiện tại thì họ sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Dù vậy, HLV Salvador hứa sẽ cố gắng vực dậy tinh thần cho các học trò trước khi quá muộn:

“Chúng tôi còn khoảng một tháng để hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng loại U20 châu Á. Đó là mục tiêu và lời hứa mà chúng tôi phải thực hiện. Những khó khăn như thế này cũng là một phần của cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt. Nó không chỉ là bóng đá. Vì ngoài cuộc sống, ai cũng sẽ gặp nhiều vấn đề. Vì vậy, chúng ta phải đứng dậy để tìm cách vượt qua nó”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!