Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thua tan tác, HLV Malaysia vẫn mạnh miệng: ‘1 tuần là đủ để chúng tôi lấy được 3 điểm trước Việt Nam’

Thua tan tác, HLV Malaysia vẫn mạnh miệng: ‘1 tuần là đủ để chúng tôi lấy được 3 điểm trước Việt Nam’

Thứ 6: 04/06/2021 16:59

Mặc dù mới để thua 0-4 trước UAE nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn rất tự tin cho rằng ông và các học trò sẽ trở lại với bộ mặt hoàn toàn khác trước đội tuyển Việt Nam. 

Việc để thua 0-4 trước UAE khiến cho đội tuyển Malaysia gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thực hiện mục tiêu đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Họ chỉ còn cơ hội đi tiếp nếu ở 2 trận đấu còn lại họ giành được chiến thắng, trong đó có 1 trận gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 11/6. 

Mặc dù để thua tan tác trước UAE nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn tỏ ra rất lạc quan và tự tin vào khả năng của mình cũng như các học trò. Ông cho rằng ở những trận đấu còn lại, gần nhất là trận gặp Việt Nam, thầy trò ông sẽ trở lại với một bộ mặt hoàn toàn khác. Thời gian 1 tuần là đủ để họ chuẩn bị cho mục tiêu giành được 3 điểm trọn vẹn trước thầy trò HLV Park Hang-seo.

thua-tan-tac-hlv-malaysia-van-manh-mieng

“Với tư cách là HLV trưởng ĐTQG, tôi tin rằng các cầu thủ của tôi vẫn đang rất quyết tâm cho trận tiếp theo gặp tuyển Việt Nam. Chúng tôi vẫn còn một tuần để chuẩn bị cho trận đấu này.

Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ xác định lại những điểm mạnh và điểm yếu của toàn đội, đặc biệt là nỗ lực trong các buổi tập để hướng tới mục tiêu giành kết quả tích cực trước tuyển Việt Nam.

Tôi cũng tin rằng tuyển Việt Nam đã phân tích về trận đấu mới nhất của chúng tôi và họ cũng là một đội mạnh ở vòng loại lần này nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Nói về lý do đội tuyển Malaysia bị thất bại trước UAE với tỷ số 0-4, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng các học trò của ông gặp vấn đề về mặt tâm lý lẫn khả năng phòng ngự. Tuy nhiên ông sẽ cố gắng cùng các học trò khắc phục điểm yếu này trước khi trở lại gặp đội tuyển Việt Nam.

thua-tan-tac-hlv-malaysia-van-manh-mieng

“Tôi chắc chắn rằng nhiều cầu thủ sẽ cảm thấy thất vọng vì trận thua này, nhưng dù sao họ cũng đã cố gắng hết sức.

Sau tất cả, chúng tôi biết rằng tuyển UAE lần này là một tập thể mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây. Họ thực sự rất khác biệt so với các trận trước.

Chúng tôi đã thất bại trước UAE nhưng hy vọng rằng trận thua này sẽ giúp chúng tôi rút ra những bài học để cải thiện điểm yếu của mình. Chúng tôi sẽ trở lại ở trận đấu tiếp theo bằng một bộ mặt hoàn toàn khác”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!