Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thực hư chuyện CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng với Bùi Tiến Dũng và 10 cầu thủ khác

Thực hư chuyện CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng với Bùi Tiến Dũng và 10 cầu thủ khác

Thứ 3: 12/04/2022 10:15

Có nhiều thông tin cho rằng CLB TP.HCM đang muốn thanh lý hợp đồng với 11 cầu thủ bỏ tập và không được đăng ký trong trận đấu gặp Sài Gòn FC tại vòng 1/8 Cúp quốc gia.

Chiều 10/4, CLB TP.HCM có trận đối đầu với Sài Gòn FC trên sân vận động Thống Nhất. Ngoài tính chất là 1 trận derby thành phố thì điều mà NHM quan tâm đó là vụ việc cầu thủ TP.HCM “lãn công” đòi quyền lợi vụ tiền lót tay. 

thuc-hu-chuyen-clb-tp-hcm-thanh-ly-hop-dong-

Cụ thể, 11 cầu thủ TP.HCM không tham gia tập luyện cùng các đồng đội đã không được đăng ký thi đấu trong trận gặp Sài Gòn FC gồm: Thủ môn Thanh Thắng và Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn, Thanh Bình, Hoàng Lâm, Tăng Tiến, Trùm Tỉnh, Văn Đức, Thành Tín, Ngô Tùng Quốc. 

Việc đội chủ sân Thống nhất không đăng ký cầu thủ thi đấu dẫn đến trận thua trước Sài Gòn FC khiến nhiều người đoán TP.HCM đang muốn thanh lý hợp đồng với nhóm cầu thủ này. Tuy nhiên, phía CLB TP.HCM vẫn chưa xác nhận thông tin này. Dự kiến ngày 14/4 tới đây các bên liên quan sẽ ngồi lại với nhau để tháo gỡ những vướng mắc.

thuc-hu-chuyen-clb-tp-hcm-thanh-ly-hop-dong-

“Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chờ thông tin từ lãnh đạo CLB. Hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết ổn thoả để chúng tôi tập trung vào thi đấu”, một cầu thủ của CLB TP.HCM trong nhóm lãn công cho biết. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!