Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thực hư chuyện Quang Hải bị CSGT bắt dừng xe vì vượt đèn đỏ?

Thực hư chuyện Quang Hải bị CSGT bắt dừng xe vì vượt đèn đỏ?

Thứ 3: 21/06/2022 12:32

Hôm qua (20/6), Quang Hải đã gặp phải sự cố nhỏ khi đang lưu thông trên phố Bạch Mai (HN). Theo đó, Quang Hải có va chạm nhẹ với 1 phương tiện khác và bị CSGT yêu cầu dừng xe để làm việc. 

Chiều 20/6 trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh Quang Hải bị 1 CSGT (Hà Nội) yêu cầu dừng xe ở phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

thuc-hu-chuyen-quang-hai-bi-csgt-bat-dung-xe

Theo thông tin ban đầu từ đội CSGT số 4, ô tô của Quang Hải có va chạm với 1 phương tiện khác khi đang lưu thông trên phố Bạch Mai. Tuy nhiên vụ va chạm này nhẹ và không gây hậu quả gì. Đại diện Phòng CSGT Công an Hà Nội cũng khẳng định Quang Hải không vượt đèn đỏ như những thông tin đồn đoán trên mạng. 

Hiện Quang Hải đang xin visa lao động từ hợp đồng đã ký với đội bóng nước Pháp. Khi nào anh hoàn tất xong thủ tục này mới có thể quay trở lại Pháp để kiểm tra y tế. Nếu vượt qua buổi kiểm tra, Quang Hải sẽ chính thức gia nhập CLB mới. 

thuc-hu-chuyen-quang-hai-bi-csgt-bat-dung-xe

“Chúng tôi biết người hâm mộ lẫn giới truyền thông đều muốn biết bến đỗ mới của Quang Hải. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được gì vì tất cả đều phải được bảo mật theo quy định. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng hợp đồng của Quang Hải với CLB Pháp chỉ có giá trị sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế sắp tới. Khi đó, Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại CLB Pháp.

Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu”, ông Nguyễn Đắc Văn nói.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!