Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiếc cho 7 cầu thủ tài năng mà không được thầy Park sử dụng thường xuyên ở tuyển Việt Nam!

Tiếc cho 7 cầu thủ tài năng mà không được thầy Park sử dụng thường xuyên ở tuyển Việt Nam!

Thứ 7: 08/01/2022 15:15

Năng lực của những cái tên như Minh Vương, Văn Quyết, Xuân Mạnh… ai cũng biết. Đáng tiếc là họ lại không được thầy Park trao cơ hội nhiều ở đội tuyển Việt Nam. 

tiec-cho-7-cau-thu-tai-nang-ma-khong-duoc-thay-parks

Ai cũng nghĩ sau pha lập công vào lưới UAE, tương lai của Minh Vương ở đội tuyển Việt Nam sẽ tươi sáng hơn. Nhưng đó lại là lần ra sân duy nhất của Vương tại vòng loại World Cup 2022 tới nay. Tại AFF Cup, Minh Vương “lặn tăm” khi chỉ được vào sân đúng 1 lần 31 phút. Nỗi buồn của Minh Vương càng trở thành nghịch lý khi hàng công tuyển Việt Nam bị bế tắc tại giải đấu này. 

tiec-cho-7-cau-thu-tai-nang-ma-khong-duoc-thay-parks

Một cầu thủ khác cũng bị thầy Park “bỏ quên” khá lâu đó là Phạm Xuân Mạnh. Anh chỉ được vào sân 2 lần tại AFF Cup, nhưng đá được 14 phút, còn ít hơn cả Minh Vương. Đáng nói là cặp hậu vệ biên Văn Thanh và Hồng Duy chơi không tốt nhưng thầy Park vẫn không có ý định thay người, trao cơ hội cho Xuân Mạnh. Với 14 phút trên sân là quá khó để Xuân Mạnh tạo nên dấu ấn nào ở đội tuyển. 

tiec-cho-7-cau-thu-tai-nang-ma-khong-duoc-thay-parks

Cũng giống với Xuân Mạnh, Văn Xuân được đăng ký tận 5 trận nhưng anh không được ra sân thi đấu trận nào. Năng lực của Văn Xuân đã được chứng minh khi thay thế trọn vẹn vai trò của Văn Hậu tại CLB Hà Nội suốt 2 năm qua. Tuy nhiên thầy Park vẫn chỉ tin tưởng Hồng Duy cho vị trí hậu vệ trái, người mắc sai lầm nghiêm trọng khiến ĐT Việt Nam thua đau trước Thái Lan. 

tiec-cho-7-cau-thu-tai-nang-ma-khong-duoc-thay-parks

Bùi Hoàng Việt Anh là cầu thủ trẻ hay nhất V-League 2020 cũng được đăng ký trong cả 6 trận đấu tại AFF Cup nhưng không có 1 phút thi đấu nào. Những gì Việt Anh trải qua cũng là số phận chung của Nguyễn Thanh Bình, Công Hoàng Anh, Quan Văn Chuẩn hay Trần Văn Đạt. 

tiec-cho-7-cau-thu-tai-nang-ma-khong-duoc-thay-parks

Trước đó có nhiều thông tin cho rằng thầy Park sẽ gọi 1 số cầu thủ nằm ngoài danh sách hiện tại lên tuyển. Nhiều người kỳ vọng sự trở lại của Văn Quyết, người ghi bàn thắng vào lưới U23 trong lần tập trung gần nhất, nhưng cuối cùng thầy Park cũng không gọi anh. 

Cuối cùng là Cao Văn Triền, việc thầy Park không gọi Cao Văn Triền ở vòng loại World Cup và AFF Cup đã khiến giới chuyên môn cảm thấy khó hiểu. Bởi cầu thủ này là 1 trong những số ít tiền vệ phòng ngự chơi hay nhất V-League. Mà trong bối cảnh Đức Huy sa sút phong độ còn Tuấn Anh bị chấn thương thì việc gọi Cao Văn Triền là cần thiết. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!