Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiền đạo ngoại hay nhất Việt Nam: “Công Phượng là ai? Tôi không rõ”

Tiền đạo ngoại hay nhất Việt Nam: “Công Phượng là ai? Tôi không rõ”

Thứ 5: 13/08/2020 15:50

Mặc dù Công Phượng vẫn đang được đánh giá là một trong những chân sút tốt nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại, nhưng với ngoại binh Pedro Paulo, anh lại không nghĩ vậy. 

Sau thời gian xuất ngoại không thành công, Công Phượng trở về Việt Nam và gia nhập CLB TP.HCM theo dạng cho mượn. Tại đây, Công Phượng nhanh chóng lấy lại phong độ và trở thành một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất tại V-League 2020 khi có nhiều đóng góp trong những bàn thắng của đội nhà. Mặc dù vậy, dưới góc nhìn của tiền đạo ngoại binh Pedro Paulo, anh lại không đánh giá cao Công Phượng cho lắm. 

Pedro -Paulo-dang-la-tien-dao-ngoai-hay-nhat-viet-nam

Không thể phủ nhận Pedro Paulo đang là cầu thủ ngoại thi đấu hay nhất Việt Nam trong thời gian qua, hiện anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League 2020 với 7 bàn thắng. Nhờ phong độ sáng chói của  Pedro Paulo mà Sài Gòn FC chễm chệ dẫn đầu bảng.

Nhận xét về các cầu thủ Việt Nam,  Pedro Paulo cho biết: “Có 2 người khiến tôi ấn tượng nhất là Phi Sơn và Văn Quyết. Phi Sơn có phong cách khá giống với cầu thủ Brazil, còn Văn Quyết là một thủ quân mẫu mực, chuyên nghiệp. Tôi thực sự thích 2 cầu thủ này. Tôi nghĩ Phi Sơn, Văn Quyết và Tiến Linh là 3 tiền đạo hay nhất Việt Nam. Hà Đức Chinh cũng khá cừ khôi nhưng Tiến Linh nhỉnh hơn”. 

Pedro -Paulo-khong-biet-cong-phuong-la-ai

Điều đáng chú ý là Pedro Paulo không hề nhắc gì đến tên Công Phượng. Thậm chí khi được hỏi về chân sút xứ Nghệ, tiền đạo số 1 của Sài Gòn nói rằng anh chưa hiểu rõ về Công Phượng và chỉ biết đến cầu thủ này trong khoảng 6 tháng gần đây, còn trước đó Pedro Paulo không hề biết Công Phượng là ai. 

Có thể vì thời gian qua Công Phượng sang nước ngoài thi đấu và mới trở về khoác áo TP.HCM nên Pedro Paulo không biết nhiều về Công Phượng cũng không có gì khó hiểu. 

Hiện tại, V-League tiếp tục bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, VFF và VPF mới đưa ra thông báo chính thức về việc hoãn giải đấu này. Còn về kế hoạch triển khai cụ thể thời gian quay lại vẫn chưa có, bởi còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh. Nếu không e là V-League sẽ phải chờ thêm dài dài. 

Đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật liên tục kết quả xổ số cũng như các tin tức bóng đá mới nhất trong ngày nhé.