Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiền đạo nhập tịch Trung Quốc: ‘Bây giờ tôi mới biết VN có bóng đá, tôi thực sự không biết gì về VN’

Tiền đạo nhập tịch Trung Quốc: ‘Bây giờ tôi mới biết VN có bóng đá, tôi thực sự không biết gì về VN’

Thứ 5: 30/09/2021 09:43

ĐT Trung Quốc vẫn đang tích cực tập luyện tại sân của CLB Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho cuộc đại chiến gặp tuyển Việt Nam vào ngày 7/10 tới.

Ở buổi tập này, ngoại trừ hậu vệ trái Li Lei chưa phục hồi thì các cầu thủ bị chấn thương trước đó gồm trung vệ Zhang Linpeng, Yin Hongbo và Wang Gang đều đã phục hồi và trở lại tập luyện bình thường cùng cả đội. 

Với nhóm cầu thủ nhập tịch, dù nhận được nhiều sự kỳ vọng từ BHL nhưng họ vẫn chưa thực sự phát huy được hiệu quả ở 2 trận đấu trước của vòng loại 3 World Cup 2022. Dù vậy khi được hỏi về cuộc chiến gặp Việt Nam, các cầu thủ này đều rất tự tin có thể “hạ gục” đoàn quân của thầy Park. 

tien-dao-nhap-tich-trung-quoc-bay-gio-toi-moi-biet-vn-co-bong-da-toi-thuc-su-khong-biet-gi-ve-vn

“Các cầu thủ của đội chúng tôi đều có năng lực và kỹ năng cá nhân tốt. Chúng tôi không có vấn đề gì trong việc phối hợp giữa các cầu thủ nhập tịch và cầu thủ trong nước. Hai trận đấu trước có thể không tốt nhưng chúng tôi tự tin có thể đánh bại Việt Nam. Thú thật thì tôi không biết gì nhiều về Việt Nam, giờ tôi mới biết nền bóng đá của họ khá phát triển”, tiền đạo nhập tịch Alan Carvalho chia sẻ. 

Đánh giá về toàn đội, Alan cho biết tuyển Trung Quốc đang có thể trạng rất tốt và dần quen với thời tiết tại UAE: “Tất cả chúng tôi đều đang rất tự tin mặc dù đối thủ được đánh giá khá mạnh. Nhưng ai được vào sân cũng sẽ chơi hết sức. Tôi luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thi đấu”. 

tien-dao-nhap-tich-trung-quoc-bay-gio-toi-moi-biet-vn-co-bong-da-toi-thuc-su-khong-biet-gi-ve-vn

Thầy trò HLV Li Tie sẽ có buổi tập dượt trước tuyển Syria vào ngày 30/9 để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 7/10 tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!