Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiến Linh: ‘Chúng tôi hay trêu thầy Park không lo chỉ đạo mà toàn lo đi đánh nhau nên mới nhận thẻ phạt’

Tiến Linh: ‘Chúng tôi hay trêu thầy Park không lo chỉ đạo mà toàn lo đi đánh nhau nên mới nhận thẻ phạt’

Thứ 5: 17/06/2021 11:39

Trước khi về nước cùng đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn tiến Linh đã có những chia sẻ khá thú vị về thầy Park cũng như hành trình của đội trên đất UAE.

Ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp UAE, đội tuyển Việt Nam bị thiệt thòi khi HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo do nhận phải 2 thẻ vàng ở những trận đấu trước đó. 

Dù vậy, đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu rất nỗ lực trước UAE, dù không có được chiến thắng nhưng trước 1 đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng như đội chủ nhà UAE thì kết quả 2-3 được đánh giá là đã thành công. 

tien-linh-chung-toi-hay-treu-thay-park-khong-lo-chi-da

Chia sẻ cùng các phóng viên trước khi cả đội lên đường về nước, Tiến Linh cho biết: “Anh em hay chọc thầy là không lo chỉ đạo mà toàn lo đánh nhau thế này. Anh em ghẹo thôi nhưng thầy bảo là muốn bảo vệ học trò nên thầy làm như thế. Thầy Park là người nóng tính nhưng thầy muốn bảo vệ học trò, muốn mang tới những gì tốt đẹp nhất cho học trò.

Tùy vào trận đấu, nhiều trận vô cùng căng thẳng, khi bị cuốn vào trận thì không thể kiềm chế được. Dính thẻ vàng là đương nhiên hơn. Nhưng thầy đã kiềm chế bản thân hơn nhiều rồi đó. Nhưng trận tiếp theo sẽ không còn những tấm thẻ vàng ấy nữa”.

 Tiến Linh cũng cho biết nếu hai đội cùng tái đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cả đội sẽ cố gắng để kết quả không như trận đấu vừa rồi nữa: 

tien-linh-chung-toi-hay-treu-thay-park-khong-lo-chi-da

“Thời tiết nắng nóng đã bào mòn thể lực cầu thủ. Trước trận, chúng tôi đã lên tinh thần và không muốn nhận trận thua. Việc quan trọng hơn hết là chúng tôi đã vào đến vòng loại thứ ba. Thời gian tới, chúng tôi sẽ rèn luyện thể lực tốt hơn để mang những điều tốt đẹp cho bóng đá Việt Nam.

Tuyển Việt Nam có quyết tâm và tự tin cần thiết. Việc Thái Lan giành kết quả không tốt ở lần trước là bài học để Việt Nam thi đấu tốt hơn, tránh lặp lại những gì Thái Lan đã làm. Linh nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở vòng loại ba World Cup”.

Đội tuyển Việt Nam đã lên máy bay về nước lúc 21h40 ngày 16/6. Sau khi nhập cảnh cả đội sẽ được cách ly để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh. 

nh lặp lại những gì Thái Lan đã làm. Linh nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở vòng loại ba World Cup”.

Đội tuyển Việt Nam đã lên máy bay về nước lúc 21h40 ngày 16/6. Sau khi nhập cảnh cả đội sẽ được cách ly để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!