Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiến Linh, Quế Ngọc Hải xé lưới Malay, tuyển Việt Nam vững vàng ngôi đầu bảng!

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải xé lưới Malay, tuyển Việt Nam vững vàng ngôi đầu bảng!

Thứ 7: 12/06/2021 02:04

Hai bàn của Tiến Linh và Quế Ngọc Hải giúp tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-1 ở trận đấu vòng loại hai World Cup 2022 tối 11/6.

Tiền đạo Tiến Linh tiếp tục là người mở tỉ số trận đấu cho ĐT Việt Nam trong màn đối đầu với Malaysia (11/6). Ở tình huống này, Văn Hậu đã đánh đầu đẹp mắt vào cho Tiến Linh, cầu thủ gốc Hải Dương tận dụng cơ hội, nhảy cao đánh đầu hạ gục thủ thành của Malaysia phút 26 của trận đấu. Mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam. 

tien-linh-que-ngoc-hai-xe-luoi-malay-tuyen-viet-nam-vung-vang-ngoi-dau-bang

Trước đó, ở trận đấu gặp Indonesia, cầu thủ sinh năm 1997 cũng là người ghi bàn đầu tiên cho đoàn quân "áo đỏ sao vàng" trong trận đấu với Indonesia trước đó.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải sau nhiều lần phải "ăn mừng ké" các đồng đội, anh cũng đã có bàn thắng ghi dấu tên mình.

tien-linh-que-ngoc-hai-xe-luoi-malay-tuyen-viet-nam-vung-vang-ngoi-dau-bang

Ở những phút gần cuối của trận đấu, Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm, ĐT Việt Nam được hưởng tình huống phạt đền. Đội trưởng Quế Ngọc Hải là người thực hiện đá phạt cho tuyển Việt Nam. 

tien-linh-que-ngoc-hai-xe-luoi-malay-tuyen-viet-nam-vung-vang-ngoi-dau-bang

Cú sút quen thuộc và vô cùng chắc chắn của Quế Ngọc Hải dưới sự kỳ vọng của toàn đội. Và Quế Hải đã làm được. Ngọc Hải đã chiến thắng thủ môn của Malaysia, pha ghi bàn của Quế Hải đã giúp Việt Nam dẫn đầu bảng G, mở rộng cánh cửa đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!