Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiến Linh: ‘Tôi đã trở lại mạnh mẽ hơn Sea Games 31 và sẵn sàng cho mục tiêu vô địch AFF Cup 2022’

Tiến Linh: ‘Tôi đã trở lại mạnh mẽ hơn Sea Games 31 và sẵn sàng cho mục tiêu vô địch AFF Cup 2022’

Thứ 5: 01/09/2022 09:07

Tiến Linh đang dần lấy lại phong độ ổn định ở V-League 2022 và rất sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam thực hiện mục tiêu vô địch AFF Cup 2022. 

Theo kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Myanmar, Singapore và Lào. Để chuẩn bị cho giải đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu hội quân từ tháng 9 này với dàn cầu thủ chất lượng nhất. 

tien-linh-toi-da-tro-lai-manh-me-hon-sea-games-31

Hiện tại các cầu thủ Việt Nam cũng đang rất nóng lòng chờ tới ngày được lên tuyển. Tiền đạo Tiến Linh cho biết anh đã sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam thực hiện mục tiêu vô địch tại giải đấu này: 

“Tôi vừa trở lại sau quá trình hồi phục và sẽ cố gắng sớm tìm được phong độ cao tại V-League. Rất may mọi thứ đã ổn và tôi đang cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều so với thời kỳ bị quá tải sau SEA Games 31. Hy vọng phần còn lại của V-League 2022 sẽ giúp tôi có bước chạy đà tốt nhất cho AFF Cup 2022 - giải đấu rất hấp dẫn và không dễ dàng cho bất kỳ đối thủ nào”.

Đánh giá về các đối thủ nằm chung bảng, Tiến Linh nói: “Tại bảng B, về lý thuyết Malaysia là đối thủ lớn nhất nhưng tôi nghĩ ĐT Việt Nam sẽ tôn trọng mọi đối thủ. Khoảng cách giữa các đội bóng tại Đông Nam Á đã thu hẹp nhiều, điển hình là việc Campuchia, Lào đang tiến bộ mạnh mẽ.

tien-linh-toi-da-tro-lai-manh-me-hon-sea-games-31

Mỗi trận đấu sẽ trở nên khó lường hơn và chỉ cần một chút chủ quan là có thể phải trả giá đắt. Cá nhân tôi và các tuyển thủ đều hẹn nhau tự chuẩn bị thật kỹ, để làm sao có điểm rơi tốt nhất trước thềm AFF Cup 2022. Mục tiêu tối thượng của Việt Nam là đoạt lại chức vô địch AFF Cup từ tay Thái Lan”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!