Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Tiền vệ hay nhất Việt Nam’ ấn định ngày trở lại, kịp giúp thầy Park phục thù Trung Quốc

‘Tiền vệ hay nhất Việt Nam’ ấn định ngày trở lại, kịp giúp thầy Park phục thù Trung Quốc

Thứ 6: 15/10/2021 16:19

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang có những tín hiệu phục hội rất tích cực và có khả năng trở lại sớm hơn dự kiến. Đây là tin không thể vui hơn với HLV Park Hang-seo cũng như ĐT Việt Nam.

Trường hợp của tiền vệ Hùng Dũng là sự thiếu vắng đáng tiếc nhất của ĐT Việt Nam trong thời gian qua. Do chấn thương gãy chân tai hại hồi tháng 3/2021 mà “Quả bóng vàng Việt Nam” 2019 đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu quan trọng ở cả vòng loại 2 và vòng loại 3 World Cup 2022. 

tien-ve-hay-nhat-viet-nam-an-dinh-ngay-tro-lai-kip-giup-thay-park-phuc-thu-trung-quoc

Tuy nhiên, hiện tại tình hình chấn thương của Hùng Dũng đang có những chuyển biến tích cực. Thời gian anh tái xuất sân cỏ cũng không còn xa nữa. Có thể Dũng “chíp” sẽ kịp trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC vào tháng 11 tới sau khi chính thức kết thúc quãng thời gian tập phục hồi tại Trung tâm PVF. 

tien-ve-hay-nhat-viet-nam-an-dinh-ngay-tro-lai-kip-giup-thay-park-phuc-thu-trung-quoc

Thời gian qua, Hùng Dũng đã rất tích cực điều trị và phục hồi tại trung tâm PVF sau chấn thương kinh hoàng gặp phải hồi tháng 3. Anh luôn được nhắc nhở không đốt cháy giai đoạn mà cần thêm thời gian để có thể bình phục 100% và trở lại với sự ổn định cao nhất. 

Bản thân Hùng Dũng cũng khẳng định anh đang cảm thấy tốt dần lên theo từng ngày và khả năng sẽ trở lại sân cỏ vào năm 2022, hứa hẹn cơ hội góp mặt ở các trận đấu còn lại của vòng loại 3 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam. 

tien-ve-hay-nhat-viet-nam-an-dinh-ngay-tro-lai-kip-giup-thay-park-phuc-thu-trung-quoc

Tất nhiên, Hùng Dũng vẫn sẽ phải tập phục hồi và có thời gian tập với bóng để lấy lại thể lực tốt nhất trước khi chính thức tái xuất sân cỏ. Quá trình phục hồi này dự kiến kéo dài đến hết năm 2021. 

ĐT Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán Australia ngày 27/01/2022, Trung Quốc ngày 01/02/2022, Oman ngày 24/03/2022 và Nhật Bản ngày 29/03/2022 trong 4 lượt đấu cuối cùng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!