Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiếp tục không được thi đấu, CĐV kêu gọi Văn Lâm về nước để cứu vớt sự nghiệp

Tiếp tục không được thi đấu, CĐV kêu gọi Văn Lâm về nước để cứu vớt sự nghiệp

Thứ 6: 25/06/2021 11:37

Một lần nữa Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đăng ký của CLB Cerezo Osaka. Điều này khiến cho các CĐV Việt Nam tức giận, nhiều người đã tràn vào facebook của đội bóng này để tấn công dữ dội. 

CLB Cerezo Osaka vừa có trận đấu đầu tiên ở AFC Champions League 2021, đội bóng này đã rất xuất sắc khi đánh bại đội bóng Quảng Châu FC với tỉ số 2-0. Dù vậy, các cổ động viên Việt Nam vẫn không thực sự hài lòng về trận đấu này vì thủ thành Đặng Văn Lâm không được thi đấu, thậm chí là còn không có tên trong danh sách dự bị. 

tiep-tuc-khong-duoc-thi-dau-cdv-keu-goi-van-lam-ve-nuoc

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người hâm mộ đã tràn vào trang chủ của đội bóng Nhật Bản để phàn nàn, thể hiện sự tức giận. Đa số các CĐV đều cho rằng việc Văn Lâm không được trao cơ hội ra sân thi đấu có thể khiến anh mất vị trí chính thức ở đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đồng thời cũng có nhiều người mong Lâm Tây sớm về nước thay vì ở Nhật Bản ngồi dự bị. 

tiep-tuc-khong-duoc-thi-dau-cdv-keu-goi-van-lam-ve-nuoc

tiep-tuc-khong-duoc-thi-dau-cdv-keu-goi-van-lam-ve-nuoc

Tuy nhiên cũng có không ít CĐV tỏ ra thông cảm với những quyết định của ban huấn luyện CLB Cerezo Osaka. Kể từ khi chuyển sang khoác áo đội bóng Nhật Bản, Văn Lâm mới chỉ có đúng 1 lần bắt chính ở Cúp Hoàng đế Nhật Bản. 

tiep-tuc-khong-duoc-thi-dau-cdv-keu-goi-van-lam-ve-nuoc

Việc ngồi ngoài suốt thời gian dài khiến cho NHM Việt Nam vô cùng lo lắng cho phong độ của Văn Lâm sẽ bị đi xuống. Nhất là trong bối cảnh vòng loại cuối cùng World Cup 2022 chỉ còn 2 tháng nữa là sẽ chính thức khởi tranh. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!